Ngày 13 Tháng 11, 2017 | 12:00 AM

Lần đầu tiên triển lãm du thuyền cá nhân tại Việt Nam

GiadinhNet - Hàng chục sản phẩm du thuyền, thuyền câu, thuyền phao, mô hình du thuyền đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng, mẫu mã theo đánh giá các chuyên gia hàng đầu thế giới đã được trưng bày, bán tại triển lãm.

Vừa qua, tại khu du lịch Tuần Châu (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Công ty du thuyền Việt (Vietyacht) – nhà phân phối độc quyền hơn 80 mẫu du thuyền của hãng Jeanneau (Pháp) tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm du thuyền cá nhân thu hút hàng trăm đại biểu, khách hàng tham dự.

Theo đó, mẫu du thuyền tầm trung Leader 36 đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với thiết kế theo hình chữ V, sản phẩm là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách thể thao và lịch lãm sang trọng.

Điểm nổi trội của Leader 36 là tính an toàn và dễ sử dụng, cùng với các tính năng tiện ích khác như: Ghế sofa, sàn sundeck đôi, khu saloon rộng rãi ... Sản phẩm lý tưởng này có giá 7,6 tỷ đồng, đem lại sự thuận tiện, thoải mái cho các chuyến đi biển ngắn gia đình, bạn bè.


Mẫu du thuyền tầm trung Leader 36 đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ảnh: M.Lý

Mẫu du thuyền tầm trung Leader 36 đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ảnh: M.Lý

Theo ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch Vietyacht chia sẻ: “Thông qua buổi triển lãm, Vietyacht và Jeanneau kỳ vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt một hình thức trải nghiệm đẳng cấp đồng thời làm phong phú thêm sản phẩm du lịch biển. Đặc biệt góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch, hướng đến mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam”.

Để phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, VIETYACHT sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn, đăng ký, đăng kiểm, đào tạo lái, bảo dưỡng và bảo hành toàn cầu...

Được biết, JEANNEAU là thành viên của Tập đoàn hàng đầu thế giới BENETEAU với hơn 100 kiểu dáng thiết kế và trên 120.000 sản phẩm du thuyền các loại đang đươc sử dụng trên khắp thế giới. Hiện, mỗi năm, JEANNEAU cho xuất xưởng trên 8.000 sản phẩm và mở rộng thị trường trên 60 quốc gia với 250 đại lý.

Khánh Hòa

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC