Ngày 26 Tháng 7, 2013 | 03:00 AM

Giá giảm 15% trở lên trong Tháng khuyến mại Hà Nội

Giá giảm 15% trở lên trong Tháng khuyến mại Hà Nội

GiadinhNet - Sáng 25/7, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức hội nghị “Doanh nghiệp Tháng khuyến mại Hà Nội 2013” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, thương mại lớn trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị, đại diện Sở Công Thương và các đơn vị tham gia đã thảo luận những vấn đề bức xúc liên quan nhằm thực hiện Tháng Khuyến mại mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng. Theo Sở Công Thương, đến thời điểm hiện tại đã có 153 doanh nghiệp đăng ký tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội 2013. Hơn 200 điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 15% trở lên. Ngoài ra, có 50 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia Hội chợ Vàng khuyến mại; 2 doanh nghiệp tham gia tài trợ chương trình là siêu thị điện máy HC, Tổng công ty thương mại Hà Nội Hapro đã cam kết sẽ có những chương trình khuyến mại đặc biệt trong Tháng khuyến mại.

Ngoài ra Tháng khuyến mại Hà Nội 2013 còn có sự tham gia của nhiều TTTM và siêu thị lớn khác như: Siêu thị điện máy PICO, Big C, Saigon Co.op mart, Vincom... Ban Tổ chức đang tiếp nhận đơn đăng ký tham gia các doanh nghiệp, dự kiến trên toàn thành phố sẽ có 1.000 điểm khuyến mại, 25 điểm Vàng và 150 gian hàng Hội chợ vàng khuyến mại.     
 
Mai Hạnh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC