Ngày 14 Tháng 5, 2018 | 07:56 PM

Cuộn giấy vệ sinh cũng trở thành nguồn cảm hứng cho mẫu túi hàng hiệu giá mấy chục triệu này

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Điểm khác biệt duy nhất để phân biệt cuộn giấy vệ sinh và chiếc túi hàng chục triệu đồng là logo thương hiệu in trên thân túi cùng phần dây xích vàng giúp phái nữ dễ dàng đeo trên vai.

Moschino nổi tiếng là thương hiệu với những ý tưởng thời trang lạ lùng, độc nhất vô nhị. Bất kỳ món đồ bình dị nào trong cuộc sống đời thường cũng dễ dàng trở thành nguồn cảm hứng để thương hiệu này chế tác thành những sản phẩm thời trang độc đáo.


Chiếc túi hàng hiệu của Moschino...

Chiếc túi hàng hiệu của Moschino...

Mà cách đây không lâu, tại tuần lễ thời trang Milan xuân hè 2017, thương hiệu đến từ Ý lại khiến khán giả ồ à khi giới thiệu món phụ kiện như lấy ra từ... trong nhà vệ sinh.

Thoạt nhìn, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng Moschino đã tận dụng cuộn giấy vệ sinh làm túi xách. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bạn thấy bằng mắt thường, thực chất, thiết kế này được làm từ chất liệu cao cấp nhưng được sản xuất rất giống với những vật liệu thường ngày.


... trông chẳng khác gì cuộn giấy vệ sinh.

... trông chẳng khác gì cuộn giấy vệ sinh.

Đó là lý do mà giá cả của nó không hề rẻ một chút nào mặc dù trông rất... tầm thường.

Món phụ kiện này của hãng Moschino được bán với giá 900 Euro (khoảng hơn 25 triệu đồng).

Đơn giản là chỉ cần một chiếc dây xích và một cuộn giấy lồng vào nhau, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc túi hiệu ai cũng mong muốn.

Điểm khác biệt duy nhất giúp nhận diện đây là hàng cao cấp chứ không phải giấy thông thường chính là hàng chữ Moschino in trên sản phẩm.

Chiếc túi xách 25 triệu nhìn như vỉ thuốc con nhộng Chiếc túi xách 25 triệu nhìn như vỉ thuốc con nhộng

GiadinhNet - Trông như vỉ thuốc con nhộng vậy thôi, không ai ngờ chiếc túi này có giá lên tới 1.095 USD (gần 25 triệu đồng).

Nhìn chiếc váy da 57 triệu này ai cũng ngỡ là tấm trải sàn ô tô Nhìn chiếc váy da 57 triệu này ai cũng ngỡ là tấm trải sàn ô tô

GiadinhNet - Chiếc váy da hàng hiệu của hãng thời trang cao cấp Balenciaga khiến giới mộ điệu ngỡ ngàng vì trông chẳng khác gì tấm thảm cao su hay dùng để trải sàn ô tô.

Lily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC