Ngày 22 Tháng 7, 2016 | 03:07 PM

Con đường “Vì sức khỏe cộng đồng” của TH true MILK

  MỚI NHẤT

Đó là lời khẳng định đầy tự hào của bà Thái Hương- Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn TH tại Lễ đón nhận Giải thưởng Triển lãm phụ nữ sáng tạo Hàn Quốc- Quốc tế tổ chức ngày 21.7. Con đường đó được khai mở từ định hướng sản xuất sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với tiêu chuẩn quốc tế.

Bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (áo tím) nhận giải Đặc biệt từ Ban Tổ chức KIWIE dành cho bà Thái Hương với sản phẩm sáng tạo sữa tươi bổ sung Collagen
Bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (áo tím) nhận giải Đặc biệt từ Ban Tổ chức KIWIE dành cho bà Thái Hương với sản phẩm sáng tạo sữa tươi bổ sung Collagen

Giữ nét xuân tươi trẻ

Tại Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc - Quốc tế và Diễn đàn các nữ sáng tạo Hàn Quốc - Quốc tế (KIWIE) lần thứ 9, được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 16-19/6/2016, sản phẩm sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen của TH true MILK được trao giải Vàng, và ngay sau đó tiếp tục được trao giải Đặc biệt cho sản phẩm có tính sáng tạo xuất sắc năm 2016.

Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà sáng tạo nữ trên thế giới. Tham dự Diễn đàn có trên 300 đại biểu đến từ 25 quốc gia, trong đó có đoàn Việt Nam và đại diện nước chủ nhà.

Với mong muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm sáng tạo của nữ doanh nhân Việt Nam tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế, đoàn Việt Nam đã chọn mang đến Triển lãm 3 sản phẩm, trong đó có 2 sản phẩm của tập đoàn TH là sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen; sữa tươi tiệt trùng bổ sung Canxi. Kết quả cả 2 sản phẩm đều đoạt giải. Cùng với 2 giải nói trên, sữa tươi tiệt trùng bổ sung Canxi của TH cũng đoạt giải Bạc.

Tươi cười đón nhận Giải thưởng được trao lại từ bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam- trưởng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện sáng tại tại Hàn Quốc, bà Thái Hương bày tó: “Mình là phụ nữ, ngoài tâm hồn đẹp thì thể chất cũng phải khỏe mạnh, gìn giữ nét thanh xuân. Ngày nay, khoa học đã hỗ trợ chị em những giải pháp rất tốt, trong đó bổ sung chất collagen để giữ làn da tươi trẻ. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu sản xuất sữa tươi bổ sung collagen hoàn toàn từ thiên nhiên”

Collagen sử dụng trong sữa tươi TH là loại 1&3 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, thủy phân được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng, là dưỡng chất được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) của tập đoàn TH bổ sung có tính toán nhằm tăng cường khả năng tái tạo, đàn hồi da, duy trì sự trẻ trung. Hiệu quả làm đẹp của collagen thuỷ phân có trong sản phẩm của TH true MILK đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Kiel (Đức). Uống 2 chai sữa tươi bổ sung Collagen mỗi ngày (tương đương với khoảng 2,5g Collagen) là giải pháp an toàn và hiệu quả để bổ sung đầy đủ collagen và kéo dài thêm nét xuân tươi trẻ cho làn da.

Tâm huyết với ngành sữa.

Bà Thái Hương- Chủ tịch HĐQT tập đoàn TH đón nhận giải đặc biệt của Ban Tổ chức KIWIE do bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao lại.
Bà Thái Hương- Chủ tịch HĐQT tập đoàn TH đón nhận giải đặc biệt của Ban Tổ chức KIWIE do bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao lại.

Con đường “Hoàn toàn từ thiên nhiên”, “Vì sức khỏe cộng đồng” đã được bà Thái Hương kiến tạo từ khi triển khai Dự án sữa TH true MILK với trang trại quy mô lớn nhất Châu Á và Nhà máy sữa hiện đại nhất Đông Nam Á của TH được hoàn thành và đi vào sản xuất tại Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Bà Thái Hương chia sẻ, câu chuyện ngành sữa Việt Nam những năm 2008 trở về trước là vấn đề của sữa bột, khi thị trường sữa nước có tới 92% sữa bột nhập khẩu về pha lại. Bởi vậy, những sản phẩm sữa tươi chưa được người tiêu dùng biết đến nhiều, và cũng chưa hiểu rõ thực chất về nguyên liệu cho sản xuất sữa.

“Nhưng từ khi TH true MILK ra đời thì ngành sữa nước đã và đang dịch chuyển dần sang sản xuất và sử dụng sữa tươi. Chỉ cần sữa tươi đúng quy trình thôi đã là một thứ dinh dưỡng vô cùng quý giá với con người trong mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và chúng tôi đã quyết tâm theo đuổi giá trị đó” – Bà Thái Hương nói.

Để đảm bảo nguồn sữa tươi sạch, đúng quy trình, hoàn toàn từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế, tập đoàn TH đã đầu tư mô hình chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa khép kín. Từ khi sữa được vắt từ bầu vú bò cho đến khi sữa đến tay người tiêu dùng không hề có một chút không khí nào lọt vào, nghĩa các vi khuẩn có hại không thể thâm nhập vào sữa. Vì thế sữa TH true MILK vẫn giữ được sự tươi, sạch, thơm ngon, tinh khiết, bổ dưỡng vì hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn.

Tiêu chí “hoàn toàn từ thiên nhiên” đã được cổ vũ mạnh mẽ. Tại Triển lãm Thực phẩm thế giới Moscow 2015, các sản phẩm của TH giành tới 7 giải thưởng, trong đó có 3 giải Vàng, 3 giải Bạc, 1 giải Đồng. Tại Hội chợ Quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood Dubai 2016, sữa chua trà xanh Matcha của TH được trao giải “Sản phẩm mới tốt nhất” vì các tiêu chí: tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên và sáng tạo.

Gần đây nhất, phát biểu tại Diễn đàn Sữa toàn cầu (tổ chức tại Anh tháng 5.2016) trước hơn 150 chuyên gia hàng đầu về sản xuất, chế biến sữa tới từ 27 quốc gia, bà Thái Hương nhận định, sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên là xu hướng tất yếu của thế giới, là định hướng cho mọi hoạt động đầu tư, kinh doanh của TH trong ngành sữa. Bởi vậy, người phụ nữ được Forbes 2 lần bình chọn “top 50 nữ doanh nhân quyền lực Châu Á” cho biết Tập đoàn TH sẽ tiếp tục cùng các nhà khoa học uy tín về ngành sữa toàn cầu nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm sữa từ những cây dược liệu sinh trưởng trên những vùng rừng núi cao nguyên của Việt Nam.

Trang trại TH tại Nghệ An- được tổ chức kỷ lục Châu Á xác nhận là “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất châu Á” với hơn 45.000 bò sữa (trong đó có hơn 22.000 con đang cho sữa). Trên những cánh đồng thẳng cánh cò bay của TH ở huyện Nghĩa Đàn, các loại ngô, cao lương, hướng dương phát triển tươi tốt, cung cấp thức ăn tươi, thức ăn ủ chua cho bò. Trong khu chuồng trại, bò được đeo chíp và quản lý bằng phần mềm máy tính, được tắm mát, nghe nhạc nhằm kích thích sự tiết sữa, làm nên những giọt sữa tươi sạch và tinh túy nhất. Dòng sữa tươi sạch này được chế biến tại Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH với công nghệ đo lường và điều khiển hiện đại bậc nhất thế giới: Simen, Danfoss, Grundfoss

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC