Ngày 24 Tháng 6, 2013 | 05:06 PM

BIDV E-Banking – Giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi

BIDV E-Banking – Giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nắng nóng mùa hè luôn là nỗi “ác mộng” của chị Quỳnh Như - nhân viên văn phòng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mỗi khi phải chạy ra ngoài để thanh toán hóa đơn hoặc thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên, từ khi được “mách nước” và sử dụng dịch vụ e-Banking của BIDV, chị gần như đã thoát được nỗi ám ảnh này.

Không những thế, chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật BIDV e-Banking càng khiến dịch vụ trở nên hút khách hơn bao giờ hết.

Khuyến mãi hấp dẫn

Được chị bạn tư vấn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến e-Banking của BIDV đúng vào đợt ngân hàng đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp tròn một năm ra mắt dịch vụ dẫn (tặng quà cho tài khoản kích hoạt, giao dịch tài chính lớn nhất trong ngày, tích điểm giao dịch), chị Như nhận được ngay ưu đãi tặng 50.000 đồng vào tài khoản khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ BIDV Online. Chị đăng ký tiếp dịch vụ BIDV Mobile để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngay trên điện thoại di động và được tặng thêm 20.000 đồng nữa vào tài khoản.

Chị Như cho biết, chị cũng như nhiều chị em văn phòng khác ngày càng ưa chuộng mua bán hàng qua mạng. Thay vì đặt hàng rồi phải chạy ra cây ATM hay ra phòng giao dịch ngân hàng giữa trời nắng chang chang để chuyển tiền cho bên bán như trước đây, giờ chị Như có thể  ngồi một chỗ, chỉ với  chiếc máy tính có kết nối internet hoặc chiếc điện thoại di động thông minh, việc thanh toán, chuyển tiền trở nên đơn giản đến không ngờ.

“BIDV còn có chương trình tích lũy điểm giao dịch. Những người có giao dịch lớn, thường xuyên hằng ngày, hằng tháng hoặc cuối chương trình khuyến mãi sẽ được tặng tiền mặt nữa đó” – Chị Như nói thêm.

Đây là những ưu đãi đặc biệt của ngân hàng BIDV nhân dịp sinh nhật dịch vụ BIDV e-Banking dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến từ ngày 1/6/2013 đến hết ngày 31/8/2013. Ngoài ưu đãi tặng tiền vào tài khoản cho các khách hàng đăng ký sử dụng mới, để tri ân khách hàng, BIDV còn thực hiện chương trình tích điểm giao dịch. Khách hàng khi giao dịch qua BIDV e-Banking sẽ được quy đổi thành điểm để cuối đợt khuyến mãi, 100 khách hàng có tổng số điểm cao nhất sẽ được nhận quà bằng tiền mặt trị giá 300.000 đồng và 1000 khách hàng có tổng số điểm cao tiếp theo sẽ được nhận 100.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, mỗi ngày, 10 khách hàng có giao dịch tài chính ngoài hệ thống có giá trị lớn nhất sẽ được tặng 100.000 VND vào tài khoản.

Tiện ích tối ưu

Tuy nhiên, khuyến mãi hấp dẫn không phải là yếu tố duy nhất khiến chị Như quyết định chọn BIDV cũng như dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng này. Chị Như kể, vốn không am tường về công nghệ nên từ trước đến nay dù biết có dịch vụ ngân hàng trực tuyến nhưng chị không tự tin đăng ký bởi sợ phức tạp khi sử dụng. Nhưng từ khi được người bạn hướng dẫn, chị đã trải nghiệm và thực sự hài lòng với BIDV e-Banking. “Không chỉ cho phép chuyển khoản liên ngân hàng, mà các dịch vụ thiết yếu khác của đời sống như gửi tiền tiết kiệm online, lệnh thanh toán định kỳ, lệnh thanh toán ngày tương lai, chuyển khoản trong nội bộ BIDV, thanh toán vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua bảo hiểm, … cũng được BIDV cung cấp” - chị Như chia sẻ.

Có thể nói, e-Banking ra đời đã mang đến tiện lợi cho rất nhiều khách hàng, trong đó có chị Như. Với BIDV e-Banking, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet hoặc một chiếc điện thoại di động thông minh, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản cá nhân, thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại hóa đơn trả sau, đăng kí các dịch vụ ngân hàng…   

Dịch vụ BIDV E-Banking còn giúp khách hàng an tâm bởi độ an toàn cao. Nhằm bảo vệ tài sản cho khách hàng tốt nhất, BIDV đã xúc tiến hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về Công nghệ thông tin ngân hàng như Polaris, C-Sam… để xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử hiện đại, ổn định và có tính bảo mật cao. Nhờ đó, tất cả thông tin về tài khoản, giao dịch của khách hàng sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt.  

Tính năng đa dạng

BIDV Online - Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của BIDV với 2 gói dịch vụ toàn diện là Tài chính và Phi tài chính sẽ hỗ trợ khách hàng cá nhân quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng như vấn tin, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV, phát hành thẻ ghi nợ, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online, lệnh thanh toán định kỳ, lênh thanh toán ngày tương lai… thông qua tài khoản thanh toán BIDV chỉ với một chiếc máy tính có hỗ trợ kết nối Internet.

Trong khi đó, BIDV Mobile lại mở ra một cuộc sống nơi mà “ngân hàng mọi lúc mọi nơi”. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của 3G, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn như vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua bảo hiểm, thanh toán tiền điện thoại trả sau….., tra cứu số dư tài khoản, tra cứu đa dạng các thông tin liên quan đến ngân hàng (số dư tài khoản, địa chỉ chi nhánh và  ATM, POS, tỷ giá, lãi suất, các địa chỉ làm việc ngoài giờ và nhiều thông tin hữu ích khác) chỉ với một chiếc điện thoại.
 
Thu Trang

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC