Ngày 13 Tháng 10, 2017 | 12:00 PM

Beko chính thức giới thiệu tủ lạnh đen vân gỗ độc đáo

GiadinhNet - Beko vừa chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng tủ lạnh thế hệ mới với phong cách thiết kế màu đen vân gỗ độc đáo cùng nhiều giải pháp về công nghệ bảo quản lạnh.

Ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Công ty Beko Việt Nam cho biết: “Thế mạnh của Beko nằm ở giải pháp thông minh và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm. Dòng sản phẩm tủ lạnh đen vân gỗ Midnight Black không chỉ được áp dụng công nghệ làm lạnh và bảo quản thực phẩm hiện đại nhất ngày nay mà còn có phong cách thiết kế hiện đại".

Với tông màu đen nguyên khối và có vân gỗ nhuyễn ở cánh cửa, dòng tủ lạnh mới của Beko sẽ là lựa chọn mới cho những người dùng muốn thể hiện phong cách cũng như gu thẩm mĩ của mình qua thiết kế căn bếp hiện đại, đồng bộ hoặc phá cách về màu sắc.

Một số công nghệ đặc biệt của dòng tủ lạnh này đã được giới thiệu, gồm:

• Công nghệ EverFresh+® : sự dao động nhiệt độ được giảm thiểu và độ ẩm được điều chỉnh chính xác thông qua các các luồng khí len vào bên trong các khe nhỏ trong ngăn rau củ giúp kéo dài sự tươi ngon của thực phẩm lâu hơn so với thông thường.

• Công nghệ làm lạnh kép mới NeoFrost™: hệ thống 2 dàn lạnh độc lập giúp cho việc làm lạnh nhanh hơn, nhưng vẫn tiết kiệm điện và đặc biệt giữ cho thực phẩm không bị lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đông.

• Công nghệ Active Fresh Blue Light™: Ánh sáng xanh trong ngăn rau củ giúp đảm bảo quá trình quang hợp của các loại trái cây và rau củ vẫn tiếp tục diễn ra bên trong tủ lạnh giống như trong tự nhiên. Lượng Vitamin C trong trái cây và rau quả sẽ được duy trì lâu hơn, vì thế lưu giữ được hương vị tự nhiên và các đặc tính dinh dưỡng của chúng. Công nghệ này giúp cho khách hàng giữ được sức khỏe tốt hơn thông qua thực phẩm.

P.V

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC