Ngày 18 Tháng 9, 2015 | 11:11 AM

Bánh Trung thu Bảo Phương bị tạm đình chỉ: Nhiều khách hàng vẫn không biết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 17/9, thông tin cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phương 2 tại 223 phố Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã bị cơ quan chức năng tạm đình chỉ hoạt động do không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, không có giấy đăng ký kinh doanh, một số nguyên liệu như mỡ lợn, trứng gà chưa chứng minh được nguồn gốc... khiến không ít người tiêu dùng bất ngờ.

Tuy nhiên, cho đến chiều 17/9 theo quan sát của PV, 2 cơ sở còn lại của Bảo Phương ở số 201 và 183 phố Thụy Khuê vẫn hoạt động bình thường. Mặc dù lượng khách không còn đông như mọi hôm nhưng vẫn lác đác có khách đến mua hàng như không hề biết thông tin nói trên. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ người dân quanh khu vực 2 cơ sở còn lại này thì mọi hoạt động buôn bán ở đây đã “trầm” hơn rất nhiều so với những ngày rầm rộ trước đó.

Khi nhắc đến thông tin một cơ sở của Bảo Phương đã bị tạm đình chỉ hoạt động thì hầu như những vị khách này đều tỏ khá bất ngờ. “Tôi cũng đang thắc mắc tại sao hôm nay tự nhiên ít người đến mua vậy, một cửa hàng thì lại đóng cửa. Tôi có hỏi thì được biết họ đóng cửa vài hôm để sơn sửa lại nên cũng không nghi ngờ gì”, chị Linh ở Cầu Giấy chia sẻ.

Chúng tôi quay lại nơi bị tạm đình chỉ, trước cửa hàng “cửa đóng then cài” này cũng không có bất cứ thông tin nào với khách hàng về lý do đóng cửa.

Thu Trang/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC