Ngày 23 Tháng 1, 2015 | 12:00 AM

Bà nội trợ có thêm lựa chọn nồi cơm điện cao tần

Bà nội trợ có thêm lựa chọn nồi cơm điện cao tần
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Nhật còn nhiều chế độ nấu đa dạng và dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp…

Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR – HB184 được sản xuất tại Nhật Bản, được nhập khẩu để phục vụ những bà nội trợ Việt Nam có thêm lựa chọn hiện đại cho gia đình của mình. Đây là sản phẩm cao cấp, hoàn toàn tiện lợi trong việc nấu, hấp và đặc biệt dễ dàng vệ sinh.

Nồi được trang bị tới 5 lớp cảm ứng từ (IH), trong đó có một lớp ở phần nắp, giúp nhiệt lượng được cung cấp khắp nồi làm cơm chín đều và thơm ngon hơn. Lòng nồi được cấu tạo từ 7 lớp vật liệu với trình độ chế tác cao và phủ lớp bột kim cương nhân tạo giúp tăng độ dẫn nhiệt và bền bỉ hơn so với các loại thông thường.

Panasonic thiết kế nồi cơm điện trở thành quà Tết ý nghĩa.

Panasonic thiết kế nồi cơm điện trở thành quà Tết ý nghĩa.

Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184 còn có nhiều chế độ nấu đa dạng và dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp v.v. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ nấu thông qua bảng điều khiển thân thiện và màn hình LCD lớn, dễ nhìn.

Tự hào là nhà sản xuất nồi cơm điện cao tần đầu tiên trên thế giới (từ năm 1988 tại thị trường Nhật Bản), Panasonic thiết kế nồi cơm điện SR – HB184 như là món quà ý nghĩa gửi đến các gia đình Việt Nam nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Sản phẩm chính hãng được phân phối thông qua các siêu thị điện máy trên toàn quốc với giá bán lẻ 12.900.000 đồng. Trong thời gian từ ngày 15/01 đến 31/03 năm 2015, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được món quà Xuân ý nghĩa gồm một bộ 06 chén ăn cơm và 02kg gạo Nhật Bản.

T. Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC