Ngày 6 Tháng 1, 2012 | 11:01 AM

Kình ngư Michael Phelps chia tay cựu hoa hậu

Kình ngư Michael Phelps chia tay cựu hoa hậu

Kình ngư người Mỹ vừa chia tay cựu hoa hậu California Nicole Johnson sau gần 3 năm hẹn hò.

Michael Phelps và Nicole Johnson vừa chia tay nhau. Ảnh: Zimbio.
 
Theo giới truyền thông Mỹ, chuyện tình của Michael Phelps và Nicole Johnson đã chấm dứt cách đây vài tuần. Tuần trước, Nicole tổ chức đón năm mới ở California trong khi nhà vô địch Olympic vui vẻ cùng bạn bè ở New York. Đích thân Phelps cũng vừa lên tiếng xác nhận chia tay với bạn gái khi tuyên bố với bạn bè rằng anh đang độc thân.

Michael Phelps bắt đầu hẹn hò với Nicole Johnson hồi năm 2008. Tuy nhiên cuộc tình giữa kỷ lục gia Olympic và cựu hoa hậu bang California gặp khá nhiều sóng gió khi thường xuyên chia tay rồi lại tái hợp.

Nguyên nhân là tính lăng nhăng của Michael Phelps. Trong khi hẹn hò cùng Johnson, kình ngư 26 tuổi còn có quan hệ, tán tỉnh các chân dài khác như người mẫu Brittny Gastineau, hoa hậu bị truất ngôi Carrie Prejean, hay một số nữ sinh viên người Canada.

Tháng 7 năm ngoái, Johnson vẫn còn sát cánh bên Phelps khi anh tham dự giải vô địch thế giới ở Thượng Hải (Trung Quốc). Tuy nhiên bản tính trăng hoa của Phelps khiến Johnson không thể tiếp tục chịu đựng

Michael Phelps đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho Olympic London 2012. Kình ngư 26 tuổi xác nhận đây sẽ là Thế vận hội cuối cùng mà anh tham gia. Ở Olympics Bắc Kinh 2008, Michael Phelps lập kỷ lục với 8 HC vàng.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC