Ngày 13 Tháng 1, 2009 | 03:30 PM

Em gái Công Vinh không muốn là "hot girl"

Em gái Công Vinh không muốn là "hot girl"

Khánh Chi, em gái của tiền đạo Công Vinh, ngày nào còn khá rụt rè và không có gì quá đặc biệt bỗng được gắn cho cái mác 'hot girl' trên mạng. Bên cạnh niềm vui được nhiều người yêu mến, cô cũng nhận không ít chuyện phiền toái.

 

Khánh Chi đang tập đàn.

Là em gái người nổi tiếng lại học giỏi hát hay, Chi được rất nhiều người thầm yêu trộm nhớ. Xuất thân từ nghèo khó, Chi tâm sự: "Mình có là gì đâu đừng gọi tôi là hot girl hãy gọi tôi là Bé Mèo". Nickname này được bạn bè đặt từ lâu vì nhìn Chi hao hao giống mèo, hơn nữa, Chi cũng rất thích mèo.

Không ít người tỏ ra nghi ngờ khi thấy Khánh Chi xinh ra. Rồi những chuyện riêng tư của cô sinh viên ĐH luôn được theo sát và quan tâm quá mức khiến cô không tài nào kiểm soát được. Chi đang yêu một cầu thủ trẻ tài năng nhưng cô không muốn tiết lộ nhiều sợ ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của bạn trai.
 

 ...đang là sinh viên Đại học Văn hóa.

"Mình vẫn còn quá trẻ để đón nhận những việc này. Anh ấy đang chấn thương cổ chân và vừa phẫu thuật xong. Rất may, ca mổ đã thành công nên cũng hy vọng mọi người đừng can thiệp quá nhiều vào đời tư để anh không bị phân tâm và mau bình phục", Chi tâm sự.

Chi đang ở cùng một người bạn và ra Tết sẽ dọn đến nhà Công Vinh ở. Ngày 21/1, hai anh em sẽ cùng về quê ăn tết. Những ngày tết với nhiều gia đình khác rất bình thường nhưng với Chi, đây là dịp đặc biệt nhất vì hôm đó cả gia đình sẽ được đoàn tụ.

Năm 2008 là thời gian khó quên với Công Vinh, anh trai của Khánh Chi.

Nhớ lại Tết năm ngoáí, Chi kể: "Hôm đó, anh Vinh về mua một cành hoa cho mẹ và tặng mình một đôi bốt rất đẹp mà đến giờ mình vẫn còn giữ. Nhiều người bảo giờ giàu rồi chắc ăn tết hoành tráng lắm nhỉ. Nhưng thật ra, nhà mình cũng như mọi người thôi, tình cảm mới quan trọng... Tiếc là Tết này chị gái ở Đắklắk không về được".
 
Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC