Ngày 14 Tháng 6, 2012 | 05:34 PM

Cầu thủ bị phạt tội tụt quần khoe... linh tinh

Cầu thủ bị phạt tội tụt quần khoe... linh tinh

UEFA cân nhắc sẽ "tặng" cho tiền đạo Nicklas Bendtner án phạt để cảnh cáo cho màn ăn mừng thiếu tôn trọng phái đẹp của anh trong trận Đan Mạch thua Bồ Đào Nha 2-3.

Lập cú đúp nhưng ĐT Đan Mạch của Nicklas Bendtner không thể tránh khỏi trận thua trước ĐT Bồ Đào Nha nhưng chân sút đang khoác áo Arsenal còn buồn hơn khi anh chuẩn bị đón nhận án phạt từ UEFA. Cụ thể là sau khi ghi bàn giúp đội nhà gỡ hòa 2-2, Bendtner có một pha ăn mừng khiến rất nhiều CĐV nữ đỏ mặt khi anh nhè nhẹ tụt quần để lộ dòng chữ 'Paddy Power' rồi chạy đến trước ống kính máy quay.

Theo điều tra, Paddy Power là công ty cá cược của Ireland và nhiều người cho rằng đây là chiêu PR của Bendtner cho Paddy Power. Thậm chí anh còn nhận được lời khen từ đại diện của công ty này.
 
"Tôi rất vui trước màn ăn mừng của Nicklas Bendtner. Tôi cho rằng chiếc quần lót đặc biệt đã giúp cậu ấy tỏa sáng", đại diện Ken Robertson của Paddy Power hớn hở chia sẻ.

Khổ nỗi, Bendtner đang đối mặt với án phạt của UEFA bởi màn pha ăn mừng trên vi phạm luật quảng cáo của cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu. Được biết, UEFA đang tìm thêm chứng cứ trước khi đưa ra án phạt cho Nicklas Bendtner. Tất nhiên, mức phạt sẽ để chỉ dừng ở mức cảnh cáo nhưng sẽ được tăng thêm nếu Bendtner hoặc người khác tái phạm.
 
Theo Bongdaplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC