Ngày 9 Tháng 4, 2013 | 08:44 AM

Yêu đơn phương sếp

Yêu đơn phương sếp

Anh hơn tôi một giáp và dù mọi người đều bảo tính anh lúc nắng, lúc mưa nhưng tôi thấy anh có gì đó cuốn hút tôi.

Tôi và anh ấy làm chung với nhau trong một cơ quan. Thời gian đầu, chỉ là gặp mặt rồi cười với nhau nên cũng không có ấn tượng gì cho lắm. Từ khi chúng tôi dự một bữa tiệc do cơ quan tổ chức, có dịp hát karaoke nên nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi mới biết anh ấy hơn tuổi tôi đến một con giáp và vẫn chưa có bạn gái. Trong cơ quan, có thể nói, anh ấy có tính tình rất khó gần gũi và anh cũng rất ít khi quan tâm đến ai. Qua lần trò chuyện đó, anh xin số điện thoại của tôi. Và tình cảm của tôi đã đến.

Yêu đơn phương sếp 1 

Anh ấy là trưởng phòng, có thể nói là có địa vị. Chúng tôi cũng hay đi uống nước, trò chuyện với nhau. Tối nào, tôi cũng nhắn tin chúc anh ngủ ngon. Anh cũng như vậy, làm cho tôi có cảm giác như anh có tình cảm với tôi nhiều. Có đôi khi, tôi cảm thấy rất gần gũi, thân thiết. Nhất là khi tiếp xúc thường xuyên thì tôi lại thấy bên trong con người thật của anh ấy có điều gì đó cuốn hút tôi. Rồi có lúc, tôi lại thấy anh cứ như là người xa lạ vậy.

Tôi hỏi dò nhiều người cùng chung chỗ làm để nhận xét về anh thì hầu như ai cũng bảo tính tình anh ấy lúc nắng, lúc mưa. Vì thế, tôi cũng ngại khi bày tỏ tình cảm của mình rồi lại bị từ chối thì sẽ khó đối mặt với nhau. Nhiều khi thấy anh ấy thân thiết với người con gái khác, tôi rất buồn. Mong mọi người cho tôi ý kiến, tôi nên làm như thế nào. Giữ cho mình một tình yêu đơn phương, thầm lặng hay nên nói tình cảm của mình ra cho dù kết quả như thế nào?

Theo Thiên Kim
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC