Ngày 3 Tháng 9, 2015 | 08:43 AM

Yêu điên cuồng người phụ nữ ly dị chồng và có con riêng

  MỚI NHẤT

Tôi cũng không biết động lực nào làm mình yêu cô ấy say đắm và điên cuồng đến như vậy.

Tôi đã trót yêu một người phụ nữ từng trải qua một lần đổ vỡ. Tôi biết cô ấy gần ba năm trước trong một khóa học Anh văn. Khoảng một năm sau, cô ấy đã lên xe hoa và sinh một đứa con kháu khỉnh nhưng hạnh phúc đó không được bao lâu thì phải rơi vào cảnh đổ vỡ. Tôi gặp lại cô ấy sau nhiều lần hẹn gặp đi uống nước và chỉ với danh nghĩa bạn bè lâu năm gặp lại.

Từ sau lần gặp đó tôi bắt đầu say nắng, không nói ra nhưng cô ấy nhận thấy điều đó. Tôi đã quyết định theo đuổi. Không bao lâu sau, cô ấy đã đến với tôi trong một khoảng không gian yên lặng.

Khi bắt đầu quyết định theo đuổi, tôi biết phải đối đầu với rất nhiều thứ sẽ xảy ra: lời dị nghị của xã hội, của những người xung quanh, của gia đình, họ hàng và bạn bè. Cô ấy rất sợ tôi không chịu nổi, tôi hứa sẽ yêu thương cô ấy và xem con của cô ấy như con tôi. Tôi không biết khi đối diện với gia đình sẽ phải nói những gì để cha mẹ hiểu và chấp nhận cho mối tình này. Tôi cũng không biết động lực nào làm mình yêu cô ấy say đắm và điên cuồng đến như vậy.

Cuộc sống của tôi sẽ phải đối diện nhiều sóng gió hơn nhưng tôi nghĩ những sóng gió đó sẽ làm bản thân mạnh mẽ hơn và chứng tỏ được tình yêu dành cho cô ấy. Rồi một ngày nào đó gia đình tôi sẽ biết chuyện và tôi không biết sẽ ra sao, đó là điều sợ nhất. Nếu như gia đình phản đối tôi sẽ chọn một cuộc sống cảm thấy hạnh phúc cho mình. Những lời dị nghị trong xã hội này tôi đều không quan tâm vì cuộc đời này không ai sống hộ tôi được. Đối với tôi, người phụ nữ ấy là một phần cuộc sống hiện tại, hy vọng những người xung quanh sẽ hiểu cho tình cảm của chúng tôi. Mong nhận được sự quan tâm của các bạn.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC