Ngày 17 Tháng 7, 2013 | 08:34 AM

Vợ tôi đang làm tan vỡ gia đình người bạn cũ

Vợ tôi đang làm tan vỡ gia đình người bạn cũ

Hơn một năm qua vợ tôi lại quan hệ với một người bạn từ hồi phổ thông, người bạn này tôi biết và tin tưởng đó là tình bạn trong sáng. Vợ cậu ấy thường xuyên gọi điện cho tôi khóc, kể lể quan hệ của họ không bình thường và ngày càng nghiêm trọng.

Tôi là một kỹ sư xây dựng, 46 tuổi, chúng tôi lấy nhau được 18 năm, có 2 con trai, các cháu đều rất ngoan và học giỏi. Kinh tế gia đình tôi rất ổn, nhà cửa đàng hoàng, công việc của cả 2 vợ chồng đều rất tốt, chúng tôi sống hạnh phúc. Gia đình tôi sẽ có rất nhiều người phải mong ước.

Cách đây 5 năm, tôi vô tình đọc được tin nhắn của vợ, có lời lẽ yêu thương với một người đàn ông khác, ông ấy là giám đốc một xí nghiệp, khi vợ đến tiếp thị sản phẩm nước tinh khiết. Tôi rất yêu vợ nên vô cùng sốc khi nhận được các tin nhắn trên. Vợ tôi đã kể hết, thực ra 2 người mới quen nhau và mong tôi tha thứ, tôi đã tìm gặp người đàn ông kia để nói chuyện, đó là người bạn cũ với vợ chồng chị gái tôi.

Thấy sự việc chưa đến mức nghiêm trọng nên tôi bỏ qua, cô ấy hứa sẽ không nhắc lại chuyện đó, cam kết không liên hệ lại nữa. Hơn một năm qua vợ tôi lại quan hệ với một người bạn từ hồi phổ thông ở tận quê mẹ cô ấy, hiện chúng tôi đang sống ở Hà Nội, người bạn này tôi biết và tin tưởng đó là tình bạn trong sáng, cô ấy cũng cam đoan như vậy. Gia đình cậu ấy trai gái đầy đủ, kinh tế rất tốt và đang sống rất hạnh phúc. Vì mối quan hệ này gia đình họ mâu thuẫn cao độ trước bờ tan vỡ. Vợ cậu ấy thường xuyên gọi điện thoại cho tôi khóc, kể lể quan hệ của họ không bình thường và ngày càng nghiêm trọng.

Tôi là người đàn ông cao to, phong độ, rất yêu vợ con, sống có trách nhiệm với gia đình hai bên và bạn bè nhưng có nhược điểm là không được tâm lý với phụ nữ lắm, bù lại rất chung thủy. Bằng linh tính của người đàn ông, tôi nhận thấy mối quan hệ này chưa đi quá giới hạn nhưng vì mối quan hệ này ảnh hưởng đến hạnh phúc nhà người ta nên tôi đã đề nghị vợ chấm dứt, chuẩn bị đi gặp để nói chuyện với người đàn ông kia. Tôi đang rất bối rối không biết phải làm gì tiếp để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình vì vẫn còn yêu vợ và rất thương các con. Rất mong nhận được ý kiến góp ý của các bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 
Theo Dũng
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC