Ngày 9 Tháng 8, 2015 | 09:00 AM

Vợ cũ không cho tôi gặp con

  MỚI NHẤT

Không cho tôi gặp con, vợ cũ còn dạy con nói năng và suy nghĩ không đúng về tôi.

 

Vo cu khong cho toi gap con

Vợ cũ cấm không cho tôi gặp con (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cũ cưới nhau được 5 năm thì chia tay, chúng tôi có với nhau một con trai, sau khi ly dị cô ấy giành quyền nuôi con. Hàng tháng, tôi vẫn chu cấp tiền cho con 5 triệu đồng qua tài khoản của vợ cũ. Chỉ có điều, cô ấy không cho tôi đến gặp con, đưa con đi chơi mà chỉ cho bố con tôi nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Cô ấy còn ra giá, nếu muốn gặp con mỗi tháng 1 lần tôi phải chu cấp cho con cô ấy mỗi tháng 10 triệu. Nhưng tôi không thể, bởi tôi chỉ có trách nhiệm với con mình chứ không còn có trách nhiệm với vợ.

Nhiều lần tôi cố tình đến thăm con thì bị cô ấy chửi rủa không thương tiếc, cô ấy còn dạy con có những suy nghĩ và hành động không đúng về bố nó. Có lần gặp tôi, con tôi nói: Bố là người phản bội, bố tồi, không xứng đáng làm bố, không yêu bố nữa. Điều này làm tôi hết sức đau sót mà không có cách nào để con hiểu được về cuộc hôn nhân của chúng tôi, vì sao lại dẫn đến chia tay như vậy.

Đúng là tôi đã không giữ lời hứa đi cùng mẹ con cô ấy đến suốt cuộc đời này, tôi là người phản bội lại mẹ con cô ấy.

Nhưng trước khi phán xét tôi là người đàn ông phản bội, cô ấy hãy tự hỏi bản thân mình tại sao tôi lại phản bội lại cô ấy chứ. Nếu cô ấy là một người phụ nữ tốt, yêu chồng, thương con và biết vun vén gia đình thì ai chê trách được gì.

Đằng này, cô ấy là một người phụ nữ không có lòng tự trọng, tối ngày chẳng muốn làm gì, chỉ lo đua đòi với những người không tốt, cờ bạc, cá độ. Tôi đã nhiều lần nhắc nhở, nhưng cô ấy vẫn để ngoài tai những lời tôi nói.

Có lẽ cô ấy đã sai lầm khi nghĩ rằng, tôi rất yêu co trai mình, và tôi sẽ không dám bỏ cô ấy vì sợ làm tổn thương đến con. Cô ấy tối ngày mang con cái và nước mắt ra để gây áp lực cho tôi, tôi đã chán ngấy với một người phụ nữ lười biếng và thiếu chiều sâu như thế.

Tôi đã không còn tình yêu với người phụ nữ như vậy, thì tại sao có thể sống và đi cùng cô ta đến hết cuộc đời này. Những gì cô ấy gặp phải ngày hôm nay là hậu quả của ngày hôm qua cô ấy đã gây ra mà thôi.

Tôi biết, vợ cũ rất hay đọc mục tâm sự trên báo điện tử, cô đã từng viết những điều không đúng về tôi lên diễn đàn này.

Hôm nay, tôi chỉ muốn nhắn nhủ với cô rằng:Vợ chồng chia tay nhau, con cái là người chịu thiệt thòi nhiều nhất, nếu còn chút lương tâm, xin cô đừng mang con ra để làm khổ tôi, làm khổ con và làm xấu thêm hình ảnh của mình trong mắt tôi. (Tiến)

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC