Ngày 18 Tháng 6, 2017 | 08:00 PM

Vợ chê tôi không biết làm tình

Cô ấy nói, anh cũng giống như nhiều đàn ông Việt ích kỷ ở trên giường và không biết cách cho người phụ nữ của mình hạnh phúc…

Cô ấy nói, anh cũng giống như nhiều đàn ông Việt ích kỷ ở trên giường và không biết cách cho người phụ nữ của mình hạnh phúc… (Ảnh minh họa)
Cô ấy nói, anh cũng giống như nhiều đàn ông Việt ích kỷ ở trên giường và không biết cách cho người phụ nữ của mình hạnh phúc… (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cưới nhau được vài tháng, trước khi làm đám cưới, chúng tôi cũng yêu nhau hơn 1 năm. Cũng đã đi quá giới hạn tình yêu và cả hai đều cảm thấy rất thỏa mái. Vợ tôi là một phụ nữ có cách sống khá thoáng, cô ấy đã từng du học nước ngoài vài năm trước khi về nước làm việc.

Cô ấy cũng không ngại nói với tôi rằng đã từng yêu một người đàn ông ngoại quốc trong thời gian học tập tại nước ngoài, cả hai đã đi quá giới hạn tình yêu, nhưng bố mẹ cô ấy phản đối vì không muốn con gái lấy chồng xa.

Trong khi gia đình bạn trai cũ cũng không muốn anh ta sang Việt Nam làm việc.

Tôi cũng đã từng yêu một vài người trước khi yêu vợ, và tất nhiên rồi, lần nào tôi cũng đi quá giới hạn tình yêu. Cả tôi và vợ đều xác định, việc quan hệ trước hôn nhân là việc hết sức bình thường.

Khi yêu nhau, chúng tôi không quan tâm nhiều đến quá khứ mà quan tâm nhiều hơn đến hiện tại và tương lai. Nên không bao giờ chúng tôi ghen tuông với quá khứ.

Suy nghĩ thoáng về chuyện quan hệ tình dục, nên cả hai vợ chồng tôi đều rất thỏa mái khi quan hệ, tuy nhiên, một vài lần tôi đã bị vợ trách móc không biết cách làm tình.

Cô ấy nói, tôi cũng chỉ giống như nhiều người đàn ông khác của Việt Nam là ích kỷ trên giường, hùng hục rồi lăn ra ngủ mà không quan tâm, không biết cách làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc.

Tôi biết, chuyện chăn gối rất quan trọng đối với hạnh phúc gia đình, nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ vừa bước vào cuộc sống hôn nhân như chúng tôi.

Song chuyện bị vợ vỗ vào mặt ngay sau khi vừa quan hệ xong, khiến tôi cảm thấy thất vọng và mất tự tin về chính mình. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm và tổn thương ghê gớm.

Theo Nghĩa/Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC