Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 04:30 PM

Vợ chat sex, "qua lại" với trai trẻ

Vợ chat sex, "qua lại" với trai trẻ
  MỚI NHẤT

Cậu kia trẻ hơn người vợ hiền thục của tôi cả chục tuổi và còn gửi ảnh khỏa thân. Có lúc tôi thấy chúng tôi là vợ chồng mà cứ như 'ăn mày tình dục'.

Năm nay tôi 47 tuổi, lập gia đình từ năm 31 tuổi, có 2 con trai 15 và 10 tuổi xinh xắn, ngoan ngoãn. Vợ tôi là người học chung lớp đại học và kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thực sự và cả hai đã cùng vượt qua được quãng thời gian đầy khó khăn từ hai phía để đến được đám cưới.

Về phía cô ấy thì khi đến với tôi, cô ấy đang có người yêu, cũng hơn cô ấy 4 tuổi. Khi cô ấy nói lời chia tay để đến với tôi thì anh kia bị sốc và quyết không để cô ấy rời xa, kể cả dọa sẽ giết cô ấy. Mẹ cô ấy cũng muốn cô ấy yêu anh chàng kia (cũng cần phải nói thêm là lúc này tôi không biết việc cô ấy cũng đang yêu anh đó mà chỉ nghĩ đó là tình yêu đơn phương của anh kia thôi và cho rằng: mình yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu mình nên mới quyết tâm đến với nhau).

Về phía gia đình tôi thì ban đầu mẹ tôi cũng phản đối kịch liệt vì cho rằng hai đứa không hợp với nhau. Trong giới hạn bài viết này nên tôi chỉ tóm tắt là cuối cùng chúng tôi cũng đã vượt qua và đến được với nhau. Tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của cô ấy dành cho mình và dành 100% tình yêu cho cô ấy.

Mặc dù cuộc sống cũng có những lúc vợ chồng mâu thuẫn và bất đồng nhưng tôi luôn yêu thương và không làm điều gì có lỗi với cô ấy và gia đình nhỏ bé của mình, dù cũng có nhiều cô gái đàng hoàng, thích và muốn đến với tôi.

16 năm sống với nhau, ban đầu chúng tôi sống cùng bố mẹ tôi. Cô ấy cũng chu đáo mọi việc trong gia đình, đối nội, đối ngoại... Bố mẹ tôi cũng rất quý và thương yêu cô ấy. Cách đây khoảng 4 năm rưỡi, chúng tôi đã mua được nhà và xin phép ra ở riêng. Khoảng 3 năm gần đây, việc kinh doanh đạt được thành công (chúng tôi cùng thành lập và làm chung trong một công ty, tôi là giám đốc và cô ấy đã giúp tôi nhiều trong kinh doanh) chúng tôi đã mua được nhà riêng, ô tô cho hai người và một số tài sản có giá trị. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu gần đây có một số chuyện xảy ra làm tôi hoang mang và phân vân quá.

Cách đây gần 5 năm, vô tình tôi vào hộp thư của cô ấy thì thấy điều thật sốc: người vợ mà mình luôn nghĩ là hiền thục lại có thể chat sex với một thanh niên trẻ hơn cả chục tuổi và anh kia còn gửi cả ảnh khỏa thân không thể khêu gợi hơn cho cô ấy. Tôi choáng váng và thật sự giận dữ, đã bạt tai cô ấy mấy cái (tôi chưa từng đánh vợ cho đến lúc này) và mời bố mẹ vợ đến để khuyên bảo. Cô ấy thì luôn chối là không có chuyện gì cả, chỉ là vô tình thôi.

Tôi đã tin cô ấy và độ lượng bỏ qua, nhưng cách đây khoảng 6 tháng lại xảy ra một chuyện làm tôi rất buồn, cụ thể như sau: Hôm ấy con trai nhỏ của tôi đang sốt nằm nhà phải dùng thuốc hạ sốt, do tôi phải đến cơ quan làm việc nên định đi xe bus, vì ô tô tôi đang để ở công ty. Cô ấy nói muốn đi siêu thị Metro và sẽ đưa tôi đi cùng vì trên đường có bến xe bus cách nhà khoảng 700m, mặc dù cô ấy có đề nghị đưa tôi đến cơ quan (cách nhà 9 km). Nhưng tôi nghĩ sẽ vất vả cho cô ấy nên từ chối.

Sau khi thả tôi xuống bến xe bus, cô ấy chạy xe về một hướng. Lúc đó như có linh tính mách bảo, tôi nảy sinh nghi ngờ nên gọi xe taxi đuổi theo cô ấy. Cách khoảng 2 km, thấy cô ấy rẽ ô tô vào một khu dự án ven đường và dừng lại khoảng 10 phút. Sau đó cô ấy lái xe quay ngược lại, chạy qua bến xe bus và rẽ vào một con đường khác (Trong khoảng thời gian này cô ấy hai lần gọi điện thoại cho tôi hỏi tôi đã đón được xe chưa, hay là để cô ấy quay lại. Tôi bảo không cần tôi tự đi được. Lần thứ hai cô ấy lại gọi và hỏi tôi đã lên xe bus chưa? Tôi nói dối là đã lên rồi, lúc này cô ấy mới quay xe lại như tôi đã nói ở trên).

Cô ấy không biết là tôi đang đi taxi chạy đằng sau. Có khoảng 10 phút tôi mất dấu xe cô ấy và tưởng chừng không theo được. Cuối cùng tôi bảo taxi thử chạy đến Metro xem sao, thì thấy đập ngay vào mắt mình là cô ấy bước từ trên ô tô xuống cùng một thanh niên trẻ và khỏe (có lẽ kém cô ấy hơn chục tuổi) và sánh vai cùng nhau đi vào siêu thị.

Tôi lặng lẽ bám theo, thấy cô ấy chọn đồ còn anh kia đẩy xe, cả hai đều thoải mái và vui vẻ. Giận quá, mất khôn, tôi xuất hiện và làm toáng lên, đấm cho thanh niên kia mấy quả, bạt tai vợ mấy cái, cậu kia lúc đó cũng nói những điều khó nghe với tôi. Lúc này vợ tôi xanh mặt và luôn nói: "Không phải như anh nghĩ đâu" và cô ấy được mọi người khuyên nên tránh đi và ra khỏi siêu thị trước.

Lại một lần nữa tôi sốc không biết dùng từ nào để diễn đạt. Về đến nhà, cô ấy nói với tôi là giữa cô ấy và anh chàng kia không có vấn đề gì, đó chỉ là cậu bạn cùng học lớp nấu ăn vô tình gặp nhau trên đường đi siêu thị nên cô ấy rủ đi mua cùng thôi. Lúc đó tôi không chấp nhận lời giải thích này và đề nghị cô ấy nói sự thật.

Tôi đã bỏ về bên nội 4 ngày để tĩnh tâm và suy nghĩ. Mặt khác, tôi cũng đến nhà bố mẹ vợ kể lại toàn bộ câu chuyện; bố mẹ vợ tôi cũng không đồng tình với hành động của cô ấy và khuyên tôi nên bình tĩnh, độ lượng để giải quyết êm thấm chuyện gia đình (cũng giống lời khuyên của bố mẹ đẻ tôi).

Tôi đã gọi điện cho anh chàng kia thì cậu ta bảo giữa cậu ta và cô ấy không có chuyện gì cả và còn nói cô ấy là người tốt nữa, nếu không phải vì tôi là chồng cô ấy thì anh ta sẽ rủ hội đi gặp tôi để trả thù. Vì tình yêu cho gia đình và cô ấy nên tôi đã bỏ qua nhưng ký ức cứ tràn về, đập vào mắt mặc dù tôi luôn cố không muốn nghĩ tới mặc dù cô ấy nói vẫn yêu tôi, không đi ngoại tình, không bao giờ muốn bỏ tôi và muốn chúng tôi sinh thêm em bé nữa.

Khoảng 1 năm trở lại đây, do công việc khó khăn nên công ty của chúng tôi tạm dừng hoạt động. Tôi xin đi làm tại một công ty và mong muốn, động viên cô ấy ở nhà chăm sóc gia đình và nói sẽ rất biết ơn nếu cô ấy làm vậy và hy sinh bản thân cho gia đình.

Vậy nhưng cô ấy nói không muốn ở nhà, muốn đi làm dù lương không cao để khỏi buồn và không bị lạc hậu. Mặc dù chúng tôi hiện không phải lo đến cơm áo gạo, tiền để chi tiêu hàng tháng nữa (cũng phải nói thêm là tôi luôn động viên cô ấy và cũng hay giúp cô ấy các việc nội trợ trong gia đình).

Mặt khác, trong chuyện sinh hoạt vợ chồng tôi luôn phải là người chủ động, cô ấy hầu như không chủ động và nhiều khi là miễn cưỡng chiều chồng. Có lúc tôi cảm thấy là vợ chồng mà cứ như "ăn mày tình dục". Mấy tháng gần đây, dù ngủ chung giường nhưng cô ấy không thoải mái khi đắp chung chăn, có khi sang phòng ngủ với con vài ngày liền. Cô ấy cho rằng gần đây tôi ngáy to nên khó ngủ.

Tôi đi làm cả ngày, tối về chỉ gặp cô ấy khoảng hơn 2 tiếng mỗi ngày nhưng cô ấy thường ôm điện thoại vào web và hình như có lúc chat với ai đó. Điện thoại của cô ấy luôn khóa mã và cầm theo bên mình, tôi không thể tiếp xúc, nếu có nói thì cô ấy luôn lảng tránh. Do tôi phản đối chuyện cô ấy đi làm và đề nghị ở nhà chăm sóc cho con và gia đình, cô ấy đăng bài viết nêu không đầy đủ câu chuyện của chúng tôi và xin ý kiến góp ý của mọi người. Mọi người đa số cho rằng cô ấy nên đi làm và phản đối lời đề nghị của tôi.

Thật ra tôi cũng nghĩ là cô ấy đi làm cũng tốt, nếu không để ảnh hưởng đến gia đình, nhưng thật sự trải qua những sự việc như đã nêu ở trên, tôi chưa cảm thấy tin tưởng tuyệt đối vào sự chung thủy của cô ấy, chỉ e rằng những chuyện như cũ sẽ lặp lại. Và biết đâu đấy cô ấy còn những bí mật khác mà tôi chưa biết.

Tôi thấy cũng hoang mang và có lúc không biết phải hành xử sao cho phù hợp nhất nữa. Có nên đồng tình với cô ấy hay là phản đối để được yên lòng? Theo quý độc giả thì tôi nên hành động thế nào cho phù hợp hoàn cảnh này, tôi thật sự đang bối rối. Trân trọng cảm ơn!
 
Theo Trường
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC