Ngày 7 Tháng 5, 2017 | 10:00 AM

Tôi và bạn gái thường xuyên cãi vã từ khi về sống chung nhà

  MỚI NHẤT

Hai tháng trở lại đây, chúng tôi thường ở chung nhà, ngủ chung (bạn gái ở trọ một mình) nhưng tự nhiên lại cãi vã nhiều hơn, ở cạnh nhau cảm xúc và tình cảm hai đứa mờ nhạt dần.

Tôi và bạn gái chính thức quen nhau đến lúc này được nửa năm. Tình cảm chúng tôi ban đầu rất nồng nhiệt, yêu thương, muốn sống chung với nhau. Hai tháng trở lại đây, chúng tôi thường ở chung nhà, ngủ chung (bạn gái ở trọ một mình) nhưng tự nhiên lại cãi vã nhiều hơn, ở cạnh nhau cảm xúc và tình cảm hai đứa mờ nhạt dần. Tôi không hiểu lý do vì sao, chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhưng cảm giác không được như trước. Có phải chỉ trong một giai đoạn nào đấy tình cảm phôi pha rồi trở lại bình thường không?


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong thâm tâm, cả tôi và bạn gái đều không muốn mất nhau, đều yêu thương lo lắng cho nhau, nhưng thực sự lúc này tôi nghĩ nhiều lắm vì đột nhiên không ai buồn nói chuyện với ai, hỏi vài ba câu cũng không muốn trả lời, hoặc không còn vui vẻ được như trước. Giờ gia đình bạn gái gặp nhiều vấn đề, tôi biết cô ấy cũng áp lực, bản thân lại chuẩn bị lo cho công việc kinh doanh sắp tới nên cũng không được thoải mái, mong anh chị cho tôi lời khuyên để có thể nhẹ nhõm hơn. Tôi không muốn mất cô ấy.

Theo Hiển/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC