Ngày 6 Tháng 10, 2019 | 10:02 PM

Tôi dằn vặt bản thân vì không giữ được bố cho con

Ly hôn rồi, tôi vẫn tự dằn vặt bản thân vì không đủ đẹp, đủ giỏi để giữ được chồng cho các con mình...

Tôi dằn vặt bản thân vì không giữ được bố cho con - Ảnh 1.

Cưới nhau được 6 năm, có hai đứa con thì tôi và chồng ly hôn. Lý do có rất nhiều, nhưng giọt nước tràn ly để tôi đi đến quyết định ly hôn là do anh có người phụ nữ khác. Họ là đối tác của nhau, thường xuyên đưa nhau đi ăn uống, rồi công khai hẹn hò với nhau, dù cô ta đã có gia đình và đang sống ly thân với chồng.

Khi biết chuyện, tôi đã khuyên dăn anh, đã cho anh cơ hội để quay về làm lại với tôi, nhưng hết lần này đến lần khác, anh hứa hẹn rồi không thực hiện được điều đã hứa. Anh bỏ bê tôi và các con để đưa người tình đi châu Âu nửa tháng trời. Biết không thể giữ được anh nữa nên tôi quyết định ly hôn.

Ly hôn xong, chồng dọn ra ngoài sống với người tình, còn ngôi nhà anh để lại cho 3 mẹ con tôi ở, hàng tháng anh vẫn chu cấp tiền cho các con ăn học. Từ khi ly hôn, tôi vẫn cảm thấy rất buồn và đau khổ, luôn tự dằn vặt bản thân mình vì đã không đủ giỏi, đủ xinh đẹp và quyến rũ để giữ được bố cho các con của tôi.

Thi thoảng các con tôi lại hỏi về bố, bố đi công tác lâu về quá, bao giờ bố về,... Mỗi lần nghe những câu hỏi như vậy tôi lại cảm thấy trái tim mình đau thắt lại. Vì thương con, con chưa đủ lớn để tôi nói cho con nghe tất cả mọi chyện. Nên tôi lại nói dối, bố đi công tác chưa về.

Có những hôm anh đến chơi, con đòi hai bố mẹ phải ăn cơm cùng nhau, nắm tay nhau rồi ngủ chung với nhau. Tôi và chồng phải làm theo những yêu cầu của con, rồi đợi con ngủ, anh lại về với người đàn bà khác.

Còn một mình tôi với màn đêm trống trải, ngắm các con ngủ, tôi thấy mình thật kém cỏi, vì đã không giữ được mái ấm gia đình. Giá như thời gian quay trở lại, chắc tôi sẽ không ký vào đơn ly hôn đâu, không dễ dàng buông tay để anh đi với người phụ nữ khác như vậy.

Theo Báo Đất Việt

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC