Ngày 13 Tháng 1, 2016 | 10:38 AM

Tôi có tình cảm với người khác khi đang chán chồng

  MỚI NHẤT

Tôi không muốn mất đi tình cảm với người đàn ông này nhưng không thể thoát khỏi cuộc hôn nhân hiện tại, với lại chắc gì anh ấy sẽ yêu tôi khi biết sự thật.

Tôi 24 tuổi, làm nhân viên PR, đã kết hôn được gần 4 năm và có một cô công chúa 2 tuổi. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc vì tôi lấy anh không phải do tình yêu.

Trước đây chúng tôi cũng có tìm hiểu nhau một thời gian nhưng không hợp nên tôi chủ động chia tay. Cha mẹ, họ hàng tôi ai cũng nói anh hiền lành, không ăn chơi tụ tập và bắt tôi phải kết hôn với anh. Vì không muốn ba mẹ buồn nên tôi đồng ý cuộc hôn nhân này.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đến khi về làm vợ anh mọi thứ dường như khác hoàn toàn với những gì mọi người nhận xét. Anh lười biếng, bất tài, không biết lo cho vợ con, ngoài ra còn có nhu cầu cao, mỗi lần gần gũi tôi rất sợ và đau đớn nhưng không thể nói được với ai. Đã thế gia đình chồng tôi còn tệ hơn, ngày đầu tiên về làm dâu ba mẹ chồng đã mượn hết tất cả của hồi môn ba mẹ ruột cho tôi đến giờ vẫn chưa trả, nhiều lúc con tôi ốm đau hỏi lấy lại thì bị gia đình chồng chửi như tát nước vào mặt (dù họ là người nợ tôi).

Họ lúc nào cũng nói với mọi người rằng thương con tôi nhưng chưa bao giờ cho cháu một hộp sữa, lại còn đi nói xấu tôi khắp nơi dù tôi đã làm tốt bổn phận và hầu hạ cả gia đình chồng. Nhiều lúc muốn buông xuôi nhưng vì gia đình, dòng họ tôi gia giáo nên chuyện ly dị rất khó khăn. Tôi mới 24 tuổi, còn rất nhiều hoài bão ước mơ nhưng giờ phải chôn vùi vào cuộc sống hôn nhân gia đình không ra gì.

Tôi muốn kết thúc cuộc sống này vì quá mệt mỏi. Đúng lúc bế tắc nhất thì anh ấy xuất hiện, quan tâm và yêu thương tôi rất nhiều. Tôi cũng muốn được yêu thương, được sống với tình yêu do mình lựa chọn nhưng không thể vì bản thân đã có chồng, còn anh hoàn toàn không biết điều đó. Tôi không hề muốn giấu anh nhiều lần, muốn nói cho anh biết nhưng nhìn ánh mắt yêu thương tin tưởng của anh tôi không thể nói ra được, anh sẽ rất sốc và căm ghét tôi mất.

Tôi không muốn mất đi tình cảm này nhưng không thể thoát khỏi cuộc sống hôn nhân hiện tại và chắc gì anh sẽ yêu tôi khi biết sự thật? Tôi phải làm như thế nào đây, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC