Ngày 24 Tháng 12, 2018 | 04:00 PM

Stress sau sinh vì phải phục vụ đại gia đình nhà chồng

Tôi nhiều lần muốn ôm con bỏ đi để có thời gian nghỉ ngơi và chăm con.

Tôi 27 tuổi, chồng 30 tuổi. Tôi làm nhân viên văn phòng, thu nhập ổn định, chồng cũng làm trong cơ quan nhà nước, vợ chồng cưới nhau được 2 năm và có một bé trai hơn một tuổi. Cưới nhau xong chúng tôi ở cùng bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi đã về hưu, có cửa hàng tạp hóa ở nhà.

Từ ngày về sống chung, tôi cảm thấy bị trầm cảm nặng, đặc biệt là sau khi sinh em bé. Nghỉ sau sinh nhưng tôi phải làm nhiều việc trong gia đình, không được nghỉ ngơi, người lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu ngủ. Chồng tôi được bố mẹ chiều chuộng quen rồi nên anh chẳng đụng tay chân bất cứ việc gì, mình tôi phải làm hết. Tôi không ngại việc nhưng mới sinh xong mà cả ngày làm việc nhà khiến tôi stress.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cuộc sống của tôi giờ căng thẳng, vừa lo cho con cái, vừa lo cơm nước nhà cửa cho cả nhà chồng và người giúp việc bán hàng. Tôi nhiều lần muốn ôm con bỏ đi đâu đó thật xa để tránh phục vụ cả đại gia đình nhà chồng, để có thời gian nghỉ ngơi và chăm con. Tôi phải sống sao để không bị trầm cảm nặng trước khi quá muộn. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC