Ngày 4 Tháng 1, 2015 | 08:00 PM

Sợ gần chồng vì phát hiện anh quan hệ với gái gọi

Trong đầu xuất hiện sự coi thường chồng, khinh bỉ anh, ghê sợ khi phải quan hệ với anh. Việc cố gắng chiều theo ý anh chỉ là gượng ép.

Tôi năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được 4 năm và hiện giờ đang nuôi con nhỏ 2 tuổi. Kể từ khi tôi mang thai chuyện quan hệ vợ chồng trở nên khó khăn, do lo sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ em bé. Đến tận bây giờ mọi việc cũng không khá hơn là bao.

Vợ chồng cũng chẳng xảy ra cãi vã hay giận dỗi gì nhau. Nếu có chỉ là những chuyện vặt vãnh trong gia đình rồi lại làm lành ngay. Mới sinh thì phải chăm sóc em bé, đến khi cháu lớn hơn chút ít thì lại cứ hay sổ mũi, sốt cao. Hàng đêm tôi phải thức trông con ngủ, pha thuốc cho uống.

Công việc ở công ty thì nhiều về đến nhà còn phải chăm con khiến cho thân xác càng ngày càng tiều tụy. Mỗi khi chồng muốn gần gũi, thân mật thì không còn cảm thấy hứng thú nữa. Nhiều lúc tôi cũng muốn cải thiện tình hình, hâm lại cảm xúc để cho chồng đỡ thiệt thòi, vậy mà không được.

Một lần khi anh đi tắm để điện thoại đang sạc pin ở đầu giường. Bất giờ có tin nhắn đến, tôi tò mò mở ra xem đập vào mắt tôi là những dòng chữ đầy dục vọng, cuối tin là một lời gạ gẫm đi nhà nghỉ.

Bất ngờ hơn trong điện thoại của anh tôi còn tìm thấy một đoạn clip sex giữa anh với gái. Tôi đã rất shock, không ngờ người chồng mình tin tưởng bấy lâu nay lại là kẻ phản bội.

Tôi đã chấp vấn anh và biết được đó chỉ là gái qua đường lúc tôi mệt mỏi không muốn gần gũi. Anh đã tìm đến gái để giải toả nhu cầu sinh lý. Anh giải thích vẫn một mực yêu vợ, thương con, nói đàn ông ai chả có lúc ngoài vợ. Anh vẫn coi vợ con là số một, rồi cầu xin tôi tha thứ để giữ êm ấm cửa nhà.

Nghĩ đàn ông bây giờ kiếm người chung tình thì khó lắm. Bỏ chồng để làm mẹ đơn thân thì tôi dại, con cái cũng thiệt thòi đủ đường. Thôi đành bao dung tha thứ để mà chung sống với nhau cho cửa nhà hạnh phúc.

Thế nhưng kể từ hôm đấy mỗi khi nằm cạnh chồng tôi lại cảm thấy lo lắng cho chuyện quan hệ. Không cảm thấy ham muốn mà còn thấy sợ hãi, nhất là hình ảnh đó cứ ám ảnh trong đầu khiến tôi cảm thấy hụt hẫng.

Trong đầu xuất hiện sự coi thường chồng, khinh bỉ anh, ghê sợ khi phải quan hệ với anh. Việc cố gắng chiều theo ý anh chỉ là gượng ép cảm xúc. Chuyện ngày càng trở nên tồi tệ, xấu hơn nữa khi lâu lâu chồng không đụng vào thì nhớ. Nhưng đến khi anh muốn gần gũi thì lại ghê tởm.

Vẫn biết kể từ ngày anh thú nhận đi gái ấy, tôi thấy anh đã thay đổi rất nhiều. Anh biết quan tâm đến gia đình, vợ con, chiều chuộng tôi, đặc biệt đã cắt đứt mọi liên hệ với gái.

Thế nhưng tôi lại không thể nào hoà hợp được với chồng như trước nữa. Tôi không biết có nên trao đổi thẳng thắng chuyện này với chồng để nâng cao đời sống tình dục vợ chồng hay cứ để cho sự việc đó diễn ra như vậy?

Theo Lâm
Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC