Ngày 6 Tháng 7, 2018 | 09:05 AM

Sau 5 năm yêu anh, tôi bỗng hết tình cảm và muốn đến với người mới

Tôi biết sẽ bất công với người yêu mình, nhưng tôi không thể dối lòng. Tôi không thể đồng ý lấy anh khi đã không còn chút tình cảm nào.

Chúng tôi đã yêu nhau 5 năm, chuẩn bị cho đám cưới mà cả hai cùng mơ ước. Đúng thời điểm này, tôi phát hiện ra mình không còn tình cảm với anh nữa. Anh có nhiều đức tính tốt, hoàn cảnh gia đình cũng khá giả, nhưng trái tim tôi lại đang ở bên người khác; một người có sự trưởng thành, điềm đạm mà tôi luôn khao khát. Quan trọng nhất là tôi phát hiện người đó cũng có tình cảm với mình, tuy nhiên cả hai đều giữ kín, chưa một lần thể hiện rõ ràng.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hiện tại tôi rất phiền lòng, biết tình cảm sẽ mai một theo năm tháng, nhưng cảm giác tôi đang có với người đó khiến bản thân hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Tôi làm đẹp, mặc đẹp chỉ để cho người đó nhìn thấy. Tôi biết nếu gạt đi quãng đường 5 năm tôi và bạn trai cùng trải qua và thay bằng thứ tình cảm mới chớm không rõ ràng này là rất ích kỷ, bất công với người yêu mình, nhưng tôi không thể dối lòng, không thể đồng ý lấy anh khi đã không còn chút tình cảm nào. Thời gian qua, chúng tôi chỉ ở cạnh nhau như một thói quen. Xin nhờ mọi người góp ý giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Theo Thủy/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC