Ngày 13 Tháng 4, 2018 | 07:30 AM

Quá khứ động trời khiến tôi sắp mất chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tôi đang sống trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời mình khi có nguy cơ bị hủy hôn dù chỉ một tháng nữa là đám cưới diễn ra.

Viết những dòng này tôi đang trong những ngày rất mệt mỏi. Đám cưới đã được định ngày, thiệp đã được gửi đi. Chỉ một tháng nữa thôi đám cưới sẽ chính thức diễn ra dù chúng tôi đã chung sống với nhau được một tháng rồi. Nhưng cũng chính vì một tháng chung sống này đã khiến tôi có nguy cơ mất anh.

Anh không phải là mối tình đầu của tôi. Trước anh tôi đã có một tình yêu sâu đậm với người đàn ông hơn mình đến 15 tuổi. Ngày đó ngu dại thế nào khi tôi yêu anh ta dù biết rõ anh ta đã có gia đình. Lúc đó tôi là một cô bé rất ngây thơ, trong trắng và nhẹ dạ. Tôi gặp anh ta trong những buổi thiện nguyện. Thế rồi tôi đã không thể thoát khỏi sự tấn công dữ dội nhưng không lộ liễu của anh ta. Tôi yêu anh ta trước khi biết anh ta đã có gia đình. Khi biết anh ta đã có vợ và hai con, tôi đã vô cùng đau khổ. Nhưng tình yêu non dại, mãnh liệt thủa đầu tiên khiến tôi không thể dứt anh ta ra được. Tôi cứ vậy, yêu trong đau khổ dày vò mà vẫn yêu tha thiết. Tôi ăn nằm với anh ta với một lời hứa anh ta không làm tôi có lỗi với chồng tôi sau này. Tôi ngây thơ quá phải không?.

chong-ngoai-tinh-voi-sep-nguoi-phu-nu-da-co-gia-dinh

Anh ta cũng giữ lời hứa, đã không "làm gì" tổn hại đến tôi. Nhưng chính những động chạm vụng dại ấy càng khiến tôi không thể nào dứt anh ta ra được. Rồi anh ta chụp những bức hình hai đứa khi tôi đang trong vòng tay anh ta, anh ta nói giữ làm kỷ niệm. Rồi anh ta gửi những bức hình ấy vào mail cho tôi. Rồi tôi lại chụp hình gửi anh ta. Cứ thế chúng tôi liên lạc vụng trộm trong email suốt hơn hai năm yêu nhau trong bóng tối.

Tôi quyết định dừng mọi việc khi vợ anh ta phát hiện ra. Tôi trốn tránh, thậm chí bỏ việc để vào Nam nhằm quyết tâm làm lại tất cả. Nhưng những lá thư ấy tôi vẫn giữ lại. Và ngờ đâu đó lại là bằng chứng chống lại tôi lúc này.

Khi gặp và yêu chồng sắp cưới bây giờ, tôi không nói gì về quá khứ của mình. Tôi trong mắt anh vẫn là một cô gái ngoan và trong sáng. Anh hãnh diện khi có được tôi. Khi "yêu" nhau lần đầu, anh hãnh diện khi anh là người đầu tiên của tôi. Rồi chúng tôi về sống chung một nhà trước khi cưới. Khi đó vào một ngày đen tối, anh lục lại tất cả trong email của tôi. Và rồi khi tôi đi làm về, anh đã photo tất cả các bức hình quá khứ của tôi với người đàn ông trước. Anh bỏ đi hai ngày không về, tôi không thể nào liên lạc được.

Bây giờ tôi không biết phải đối diện với vấn đề ấy như thế nào khi đám cưới cận kề. Tôi rất mong độc giả hãy cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

g.....@gmail.com

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC