Ngày 10 Tháng 4, 2013 | 08:58 AM

Nỗi khổ có chồng đào hoa

Nỗi khổ có chồng đào hoa

Tôi không bao giờ nghĩ anh sẽ phản bội nhưng việc anh thường xuyên gọi điện cho cô gái có 'dớp' cặp bồ khiến tôi lo lắng.

Chồng tôi là một người đẹp trai, đào hoa. Từ khi yêu, tôi đã biết có rất nhiều người thương anh nhưng tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện anh sẽ phản bội tôi. Vì thế, tôi đã quyết định đến với anh và trở thành người vợ hoàn hảo.

Lấy nhau gần một năm nay, chưa lần nào anh làm tôi phải buồn. Nhưng thời gian gần đây, tôi phát hiện ra anh thường xuyên gọi điện cho một người con gái. Tôi gặng hỏi thì anh bảo chỉ là bạn bè hỏi thăm nhau thôi. Tuy nhiên, có những cuộc gọi vào rất muộn, khi anh đi trực đêm nên tôi mới nghi ngờ. Liệu anh có phản bội tôi không?

Qua người em chồng tôi (cô gái kia làm cùng chỗ với em tôi), tôi biết được cô ta chuyên cặp bồ với những người có vợ. Liệu anh có gục ngã trước cám dỗ không? Tình yêu của hai vợ chồng tôi còn có thể mặn nồng như xưa?

Gần đây, anh đổi tên cô ta thành tên một người con trai. Tôi thấy số quen nên mượn điện thoại của em tôi gọi lại. Thật đau lòng, sự thật rành rành ra đó. Vậy mà, khi tôi gặng hỏi thì anh lại cười và nói tại tôi ghen quá nên anh mới phải đổi tên.

Giờ trong mắt tôi, anh không đáng để tôi yêu. Nhưng có phải do tôi không hiểu anh nên đẩy anh đến bờ vai người con gái khác. Tôi có nên giải thoát cuộc hôn nhân này để anh tìm được nơi bình yên khác hơn là bên tôi?
Theo Autumn
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC