Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 08:03 PM

Người yêu khiến tôi sợ hãi "chuyện ấy"

Người yêu khiến tôi sợ hãi "chuyện ấy"
  MỚI NHẤT

Chuyện 'ân ái' với Khanh khiến em đau đớn, cảm thấy như bị dùng cực hình, trong khi Trọng cũng yêu em và gia đình rất khá giả.

Em năm nay 25 tuổi, có công việc ổn định. Sau khi học xong cao đẳng, em lên Sài Gòn lập nghiệp và đã có một sự nghiệp ổn định. Vào Sài Gòn 1 năm, em quen một người hơn em 1 tuổi, anh tên Khanh, con một, cao to, đẹp trai, tính tình hiền lành, phúc hậu. Gia đình anh ở TP HCM. Ba anh làm chi cục thuế.

Lúc đầu, em cũng yêu anh nhưng sau này, tình cảm ít dần đi vì anh không thường xuyên quan tâm, chăm sóc em. Tính anh hơi giống trẻ con vì được bao bọc nhiều nên thụ động, nghe lời ba mẹ. Nhiều khi đi chơi với nhau mà trời mưa to, ba mẹ bắt ở nhà anh ấy cũng nghe theo. Dần dần, em chán nản và muốn quen người mới.

Một lần đi chơi với bạn, em gặp một người tên Trọng, hơn em 3 tuổi. Anh ấy lanh lợi hơn Khanh nhưng tính tình không phúc hậu bằng. Lúc trước, anh là du học sinh từ Mỹ về, gia đình có ba chị em, anh là con thứ. Chị gái anh làm luật sư ở Mỹ, lấy chồng và định cư bên đó, còn anh sống với em ở Sài Gòn. Do ba mất sớm nên mẹ anh qua Mỹ sống cùng chị gái.

Người yêu khiến tôi sợ hãi "chuyện ấy" 1
  Ảnh minh họa: Inmagine.

Trọng yêu em, chăm sóc, quan tâm. Bên cạnh anh, em thấy mình rất nhỏ bé, cần sự che chở. Bên anh, em tâm sự được mọi điều. Đôi khi công việc của em gặp khó khăn, anh luôn tìm cách tháo gỡ giúp. Quả thực, em và Trọng rất hợp nhau.

Tết về, em có nói với ba mẹ rằng chia tay Khanh để đến với Trọng, nhưng gia đình em không chịu, bảo là tuổi khắc nhau. Ba mẹ em lại nói, vì em tỉnh lẻ nên lấy người giàu có quá thì họ sẽ coi thường em và gia đình. Em đã gặp mẹ anh ấy nhân dịp bà về nước ăn Tết. Qua trò chuyện, em có cảm giác bà cũng không muốn chấp nhận em vì xuất thân của em và anh khác nhau. Đồng thời, gia đình Khanh đã ngỏ lời muốn cưới em. Ba mẹ em lại đồng tình với gia đình Khanh nhưng em không hề còn tình cảm với anh nữa.

Thật sự, Khanh làm em mất niềm tin vì sự vô tâm và quá nghe lời ba mẹ. Thậm chí, khi đã ngỏ lời cưới mà em rủ về nhà cho biết nhà cửa, nhưng ba mẹ anh ấy không chịu anh cũng không về. Hơn nữa, em và Khanh đã đi quá giới hạn và em sợ mỗi khi gần anh. "Chuyện ấy" khiến em sợ hãi, đau đớn, cảm thấy như bị dùng cực hình. Nhiều khi em muốn dung hòa để cả hai cùng hòa hợp mà không thể, vậy thì làm sao tiến đến hôn nhân?

Bên Khanh, em không còn cảm giác yêu thương nữa. Thật sự, khi nghe ba mẹ Khanh ngỏ ý muốn cưới, em rất sợ. Em đã khóc rất nhiều, còn ba mẹ em lại đồng tình vui vẻ và cho đó là niềm hạnh phúc của em. Một điều lạ ở đây là cả hai người đều muốn qua năm 2014 sẽ cưới em về làm vợ. Nhưng về gia đình Khanh thì được cả ba mẹ lẫn Khanh, còn Trọng thì chỉ có anh thôi, chứ mẹ anh chưa có ý kiến phản hồi. Bà đang ở Mỹ nên kêu không có thời gian. Hiện bà chỉ muốn Trọng lo cho sự nghiệp và chăm sóc em nhỏ mà thôi. Nhiều khi em muốn bỏ cả hai, chẳng muốn đến với ai nữa. Hãy cho em lời khuyên.
 
Theo Mai Nguyễn
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC