Ngày 6 Tháng 10, 2015 | 02:28 PM

Người yêu đòi 200 triệu bồi thường tuổi xuân

Cô ấy tìm mọi cách níu kéo không được nên bắt tôi phải đưa 200 triệu bồi thường tuổi xuân sau 2 năm yêu nhau.

Tôi 30 tuổi, người yêu cũ kém tôi 1 tuổi, chúng tôi quen nhau được vài tháng thì hẹn hò khoảng 2 năm. Trong thời gian hẹn hò, cả hai chúng tôi cảm thấy cần thiết nên đã quyết định đi quá giới hạn của tình yêu.

Thú thực, thời gian đầu quen và yêu cô ấy, tôi cũng xác định yêu nhau 1-2 năm sẽ làm đám cưới, nhưng càng yêu, càng hiểu nhau, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có những khoảng trống không thể lấp đầy. Trong khi tôi là người sôi nổi, hòa đồng thì cô ấy lại sống khép kín, mọi người xung quanh và cả những người thân của tôi qua tiếp xúc cũng nói cô ấy khó nói chuyện.

Không hợp nhau thì cưới về cả hai cùng đau khổ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này nên quyết định nói lời chia tay, cô ấy không chịu nên tìm mọi cách để níu kéo. Sau giờ làm là cô ấy về nơi tôi ở, ăn ngủ tại đấy luôn, ngày nghỉ cô ấy cũng đến làm phiền tôi, quá mệt mỏi và không muốn bị giám sát, tôi đã chuyển chỗ ở mà không nói với cô ấy. Tôi thay cả số điện thoại, vậy mà không hiểu sao cô ấy vẫn tìm ra được chỗ ở của tôi qua bạn bè.

Lúc này tôi đã tìm được người yêu mới nên cô ấy càng hậm hực tìm cách phá đám mối quan hệ của chúng tôi. Cô ấy nói với người yêu mới của tôi là chúng tôi đã đính hôn, rồi nói tôi là “xăng pha nhớt”, nói tôi và cô ấy đã có con với nhau, làm mối quan hệ của tôi và người mới rạn nứt.

Tôi đã cảnh báo với cô ấy nếu còn tiếp tục thì đừng trách tôi, lúc này cô ấy lại ngọt ngào xin tôi nghĩ lại, tôi không đồng ý thì cô ấy bắt tôi phải bồi thường tuổi xuân sau 2 năm mặn nồng bên nhau với giá 200 triệu đồng. Nếu tôi không đồng ý, cô ấy sẽ phá mối quan hệ của tôi và người mới đến cùng. Tôi không đồng ý thì cô ấy còn dọa sẽ thuê xã hội đen đến để “dằn mặt” tôi. Tôi hiểu tính cô ấy, đã nói là sẽ làm, khiến tôi lo lắng.

Trong trường hợp này tôi nên làm gì, có nên báo cơ quan công an để họ can thiệp hộ không?.

Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC