Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 03:43 PM

"Máy bay" hơn 13 tuổi "bắt cá" nhiều tay

"Máy bay" hơn 13 tuổi "bắt cá" nhiều tay
  MỚI NHẤT

Trước tôi, chị có gia đình nhưng ngoại tình với 3 giai khác. Tôi chỉ muốn chà đạp thân xác chị, rồi sau 3 năm, sẽ công bố tất cả để trả thù.

Trong lòng tôi lúc này vừa đau buồn, vừa chán nản và luôn muốn trả thù người tình của mình. Ba năm trước, tôi có quen người phụ nữ lớn hơn tôi 13 tuổi và đã có gia đình, cũng từng ngoại tình với nhân viên của mình trước đó một thời gian dài. Nhưng sau này, hai người đó không còn hạnh phúc và tôi đã đến với chị ấy.

Chúng tôi đã có những giây phút hạnh phúc và vui vẻ cũng như đi đây đó. Nhưng rồi, có sự thay đổi lòng dạ của chị ấy. Chị ấy sau khi chia tay với nhân viên của mình thì lại cặp bồ với em ruột của người đó. Trong lúc này, tôi lại đi làm xa. Khi tôi về, mọi chuyện đã thay đổi.

Chị ấy, từ một người phụ nữ chân thành thì lại biến thành người dối trá. Chị ấy nói với tôi rằng chẳng quen ai hết, cũng chẳng đi sàn nhảy. Nhưng tôi có linh cảm nên đã theo dõi. Đúng như tôi nghĩ, chị ấy đã cặp với em ruột của người tình trước. Hơn nữa, chị ấy còn đi sàn nhảy với một tình nhân khác nữa.

Tôi đã dùng thủ đoạn hèn nhát là dùng những chuyện tôi nghe và thấy cũng như biết được để ra điều kiện. Nếu chị ấy không chịu thì công danh, sự nghiệp, gia đình sẽ bị tôi đạp đổ tất cả. Chị ấy cuối cùng đồng ý với 3 điều kiện mà tôi đưa ra. Nhưng thật ra, tôi chỉ muốn chà đạp thân xác chị ấy, rồi sau ba năm, tôi sẽ công bố tất cả.

Tôi từ hận đến thù nhưng lại không dám làm vì sợ chị ấy sẽ mất tất cả. Tôi chỉ cần sự hòa giải để cả hai không rơi xuống vực thẳm. Tôi nên làm gì và nói gì để cứu vãn cả hai vì tôi không làm nổi việc trả thù? Xin hãy cho tôi lời khuyên để tìm cách nói chuyện, hòa giải.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC