Ngày 19 Tháng 5, 2017 | 08:49 AM

Gia đình phản đối vì bạn gái tôi gầy, yếu

Chú chê em gầy yếu nên bố mẹ tôi nghe theo, bắt tôi phải lựa chọn. Vậy mà tôi lại vô tình để em đọc được những lời nói không hay đó.

Thấm thoắt đã gần 2 năm chúng tôi yêu nhau. Tôi và Trang quen nhau tình cờ trong một lần họp mặt hội đồng hương. Lần đầu chúng tôi nhìn đã thích nhau. Sau một thời gian, chúng tôi yêu nhau. Tôi xa quê, lên Sài Gòn làm việc. Nhà tôi ở ngoài Bắc, tôi làm ở một cơ quan nhà nước, còn em làm công ty nhật. Hai đứa cùng cố gắng làm việc, chăm sóc nhau trong suốt thời gian qua. Bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn, kỷ niệm giúp chúng tôi yêu nhau nhiều hơn. Cứ ngỡ chúng tôi là một đôi hạnh phúc nhất.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hai đứa cùng nhau bàn chuyện cưới xin, lên danh sách khách mời, chuẩn bị thủ tục tương đối. Chúng tôi dự định ngày 5/5 sẽ về nhà tôi chơi và ra mắt, 2 đứa háo hức vô cùng. Rồi vào ngày 30/4/2016, tôi nhờ chú vào công tác, hai bên gia đình nói chuyện vui vẻ. Nào có ngờ đâu, chú tôi không ưng về nói với cả gia đình tôi (chú là người có tiếng nói trong gia đình). Chú chê em gầy, yếu nên bố mẹ tôi nghe theo, bắt tôi phải lựa chọn. Vậy mà tôi lại vô tình để em đọc được những lời nói không hay đó. Em đã bị tổn thương và đòi chia tay, tôi nói như thế nào em cũng không chịu. Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Kiên/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC