Ngày 18 Tháng 7, 2015 | 07:00 PM

Chồng nhắn tin tình tứ với đồng nghiệp nữ

  MỚI NHẤT

Chồng em và nữ đồng nghiệp xưng hô anh em rất ngọt ngào, họ còn dành cho nhau nhiều lời nói mùi mẫn, tình cảm.

Em và chồng em kết hôn được gần hai năm rồi. Vợ chồng em mới có em bé, cháu được 8 tháng tuổi. Vì nhà chồng em đang sửa nhà nên mẹ con em về ngoại tá túc. Mấy lần trước thì chồng em cũng sang cùng nhưng lần này có mẹ con em sang thôi còn chồng ở nhà trông coi việc sửa sang.

Cách đây hai tuần chồng em sang chơi, đêm em dậy cho con ăn và có kiểm tra điện thoại của chồng thì thấy chồng em có chát với một người con gái khác. Còn xưng hô bằng anh-em rất rõ ràng, họ nói chuyện yêu đương với nhau. Người con gái kia nói "anh không nhận ra tình cảm của em à?", còn chồng em thì hỏi người ta "mình yêu nhau nhé!". Rồi còn nhiều lời tình tứ nữa mà em đọc được.

Em giận quá và gọi chồng em dậy nói chuyện rõ ràng. Em xem mọi lịch sử thì thấy những tin nhắn, cuộc gọi tới số máy đó chỉ cách đây có vài ngày. Vậy mà trong thời gian ấy chồng em vẫn nhắn tin cho vợ bình thường, vẫn nói "yêu vợ, yêu con". Hàng ngày sau khi chồng em tan làm về vẫn về vợ chồng vẫn nói chuyện bình thường.

couple18-9736-1437185583.jpg

Ảnh minh họa.

Đêm hôm ý em hỏi chồng em giải thích sao về cuộc nói chuyện kia thì anh ấy nói không có gì. Cô ấy chỉ là người cùng công ty thôi và anh không có tình ý gì cả. Em buồn lắm cả đêm hôm ý em không ngủ được và mãi sau chồng em lại bảo đấy chỉ là tình cảm thoáng qua thôi, không như tình yêu của vợ chồng mình được. Chồng biết chồng sai nên chồng sửa rồi, chồng không liên hệ với người đó nữa.

Nhưng sự thật em không thể tin được. Chồng em đi làm từ sáng cho tới tận tối mịt mới về. Chồng em nói bây giờ chỉ tập chung lo làm việc để lo cho vợ cho con thôi. Sau lần sai ý chồng thấy chỉ có vợ con mình là nhất thôi vợ. Em chẳng biết nên tin hay chồng em nói vậy để an ủi em nữa.

Kể ra thì dài, nên em mong anh, chị tư vấn giúp em bây giờ em nên làm gì với chồng em và làm thế nào để tin chồng em nói là thật. Chứ giờ chồng em thời gian bên ngoài còn nhiều hơn thời gian ở nhà nên mọi lời nói của chồng em em đều khó tin.

Làm thế nào để em lấy lại lòng tin với chồng. Em rất muốn tin nhưng sau lần đấy em buồn chồng em lắm. Rất mong anh chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Theo Ngôi sao

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC