Ngày 11 Tháng 11, 2015 | 09:59 AM

Chồng đau khổ xin vợ đi ngoại tình 2 tháng

  MỚI NHẤT

Tôi nghe phong phanh người yêu cũ của anh đã quay trở về. Anh trầm ngâm và hút thuốc nhiều hơn. Tôi chắc là trong anh chứa chất nhiều tâm sự thầm kín.

Cưới nhau được 1 năm nhưng tôi luôn biết chồng tôi vẫn nhớ về người yêu cũ. Dù anh không hề nói ra nhưng qua những lần ngồi trầm ngâm hút thuốc ngoài hành lanh vào đêm khuya, tôi biết anh vẫn còn sâu nặng với cô ta lắm.

Anh là mẫu đàn ông rất nghiêm túc. Nhà anh vốn rất gia giáo. Bố anh đã từng gọi tôi vào và bảo: “Bố biết là con vẫn còn suy nghĩ về chuyện trước đây của thằng Tuấn, song nhà bố từ trước tới nay không có cảnh đàn ông ngoại tình.Con hãy làm một người vợ hiền thảo. Nó khắc sẽ biết quay về!”.

Tôi thầm cảm phục bố đã nhìn ra tâm tư của tôi. Lời của bố chồng khiến tôi được an ủi rất nhiều. Tôi chăm sóc anh và chu đáo việc nhà. Nhiều lúc nghe tiếng anh thở dài trong đêm, tôi vừa thương anh và bực mình. Có người vợ nào chịu được cảnh chồng vẫn nhớ nhung người yêu cũ như vậy chứ. Nhưng nghĩ đến lời bố nói, tôi lại kìm lòng lại.

Anh và người yêu cũ chia tay vì lý do gì đến bản thân anh cũng không rõ. Chỉ biết rằng sau 4 năm yêu đương mặn nồng, đột nhiên cô ấy đòi chia tay. Anh bàng hoàng không thể nào chấp nhận nổi thực tế là dường như cả 2 sắp sửa thành vợ chồng đột nhiên lại hóa ra dang dở. Cô ấy cắt đứt hoàn toàn và biến mất khỏi thành phố. Anh không thể nào tìm được cô ấy.

Tất cả những gì tôi biết chỉ vậy thôi. Tôi đến với anh vào đúng lúc anh đau đớn và quẫn cùng vì chia tay với người yêu cũ. Tôi thương người đàn ông chung tình và cảm phục tình cảm của anh rồi rơi vào lưới tình lúc nào không biết. Bố mẹ anh mừng lắm khi biết tin chúng tôi đi lại với nhau. Mẹ anh từng nắm tay tôi khóc mà nói: “Cám ơn con đã đến bên thằng Tuấn vào lúc nó khó khăn nhất!”.

Tôi ý thức được rằng với anh vết thương đó chưa bao giờ lành, nên tôi cố gắng không động vào đó. Bởi chỉ cần chạm nhé, nỗi đau của anh sẽ trở nên nhức nhối.

Vậy mà gần đây, tôi nghe phong phanh người yêu cũ của anh đã quay trở về. Anh trầm ngâm và hút thuốc nhiều hơn. Tôi chắc là trong anh chứa chất nhiều tâm sự thầm kín.

Chồng đau khổ xin vợ đi ngoại tình 2 tháng. Anh tâm sự với tôi là anh đã thức mấy đêm rồi mới dám nói với tôi điều này. (ảnh minh họa)

Đêm ấy đã khuya lắm rồi, tôi trở mình sờ sang bên thì không thấy anh đâu. Hốt hoảng đi tìm tôi phát hiện ra anh đang ngồi ôm đầu ở phòng khách.

Thấy tôi, anh nhẹ nhàng bảo: “Em cho anh 2 tháng được không, chỉ 2 tháng thôi để anh chăm sóc cho cô ấy. Cô ấy bị ung thư giai đoạn cuối, chắc không sống được lâu nữa đâu. Em hãy cho anh một chút thời gian này được không. Cả đời này anh sống với em mà!”.

Tôi bàng hoàng run lẩy bẩy khi nghe anh nói. Hóa ra vì người yêu cũ bị ung thư nên mới tìm cách xa lánh anh. Biết chuyện này, anh đau đớn lắm, nhưng không dám bỏ tôi để đến với người yêu cũ. Anh tâm sự với tôi là anh đã thức mấy đêm rồi mới dám nói với tôi điều này.

Tôi đứng nhìn anh, nước mắt chảy dài không biết nên làm gì cả. Tôi hẹn với anh cho tôi 1 ngày để suy nghĩ. Tôi biết nếu tôi không cho anh đi chăm sóc cô ấy thì cả đời này chắc anh sẽ rất hận tôi. Dù gì cũng chỉ 2 tháng thôi, cô ấy đúng là rất tội nghiệp. Và cả anh nữa chứ!

Thế nhưng 2 tháng nhìn chồng chăm sóc người con gái khác, tôi sẽ sống như thế nào? Tôi làm sao có thể chịu đựng được cảnh chia sẻ chồng như thế.

Tôi đau đầu không biết nên xử sự thế nào cho đúng tình hợp lý. Rất mong các bạn cho tôi lời khuyên!

Theo Phununews

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC