Ngày 23 Tháng 5, 2020 | 02:16 PM

Bố ngoại tình với giáo viên nhất quyết đòi tự tử nếu không được toại nguyện

  MỚI NHẤT

Bố ngoại tình ở tuổi xế chiều, dọa tự tử khi gia đình ngăn cấm qua lại với bồ nhí.

Gia đình tôi từng rất hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Bố mẹ cùng quản lý cửa hàng bán đồ sơ sinh. Bố không nhiễm bất kỳ tệ nạn xã hội nào. Mẹ tôi trẻ hơn tuổi, nấu ăn ngon, hiền lành. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ còn là quá khứ khi bố ngoại tình với giáo viên kém 2 tuổi.

Lúc đầu, một số bạn làm ăn của bố mẹ rủ bố tôi tham gia hội yêu âm nhạc của địa phương. Vì bố ít bạn bè nên mẹ tôi rủ bố tham gia cho vui, chỉ để nghe hát cũng được. Từ khi tham gia hội, bố thường xuyên vắng nhà, bắt đầu biết nhắn tin thành thạo.

Bố ngoại tình với giáo viên nhất quyết đòi tự tử nếu không được toại nguyện - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vì thấy bố nói chuyện nhiều với một giáo viên nên tôi sinh nghi. Tôi đã lắp định vị vào ôtô. Nhờ vậy mà tôi biết bố thường xuyên lui tới một nhà nghỉ cách nhà 8 km. Tôi cũng biết cách đăng nhập vào icloud của bố trên iPhone nên thấy hình ảnh bố ôm ấp cô giáo, hôn nhau rất tình cảm.

Khi tôi chất vấn bố, bố dùng nhiều từ ngữ nặng nề, mắng nhiếc tôi là "đồ con lợn" vì dám can thiệp đời tư, mắng chửi mẹ tôi vì hùa theo tôi. Bây giờ, bố dọa tử tử khi cả gia đình ngăn cấm qua lại với bồ nhí, ông cũng không cho phép mọi người được động tới nữ giáo viên kia. Cả gia đình tôi giờ đang chao đảo, mẹ liên tục ngất xỉu vì sốc và đau khổ. Bây giờ tôi nên làm gì đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC