Ngày 25 Tháng 5, 2016 | 03:16 PM

Bộ mặt đáng sợ của cô vợ sắp cưới

  MỚI NHẤT

Nhìn cái vẻ ngoan hiền của cô ấy, tôi đâu có ngờ, cô ấy là loại người 'ăn cháo đá bát' với tình cũ như vậy.

Khi tôi công khai tình cảm với người con gái này, ai ai cũng ủng hộ. Phải nói thật, tôi tự hào về bạn gái rất nhiều. Cô ấy chẳng những có ngoại hình xinh xắn mà còn rất khéo trong giao tiếp. Từ bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là gia đình tôi, ai cũng đều quý mến cả. Nhận được sự ủng hộ từ mọi người, tôi lại càng thêm yêu bạn gái và quyết tâm làm nhiều thứ hơn cho cô ấy. Tôi đâu có ngờ, bộ mặt thật của vợ sắp cưới lại đáng sợ đến vậy.

Hiện tại cô ấy đang là nhân viên văn phòng cho một công ty tương đối lớn. Mọi thứ về bạn gái đều khiến tôi cảm thấy hài lòng và ưng thuận. Chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm, theo dự định cuối năm nay tôi và cô ấy sẽ tổ chức đám cưới. Tôi muốn cưới sớm nhưng cô ấy cứ muốn bao giờ tôi nhận được nhà thì mới tiến hành.

Nhận được sự ủng hộ từ mọi người, tôi lại càng thêm yêu bạn gái và quyết tâm làm nhiều thứ hơn cho cô ấy. Tôi đâu có ngờ, bộ mặt thật của vợ sắp cưới lại đáng sợ đến vậy. (Ảnh minh họa)

Cuộc tình này cứ bình lặng diễn ra và nếu như không có lần tình cờ được biết câu chuyện của cô ấy với người cũ thì tôi đã cứ tin mình may mắn lắm.

Gặp lại một người bạn học cũ, tôi vui khi biết cậu ấy làm cùng công ty với vợ tôi. Khi tôi nói sắp cưới cô ấy, bạn tôi đã hơi giật mình. Tôi có cảm thấy thái độ lạ của bạn mình nên gặng hỏi, lúc này cậu ấy mới nói thật.

Cậu ấy bảo, trước đây, có một anh làm cùng công ty là người yêu của cô ấy. Chuyện họ yêu nhau ai cũng biết. Cô ấy lên được vị trí như hiện tại cũng là một tay anh kia hỗ trợ, giúp đỡ. Từ ngày cô ấy còn là sinh viên, anh kia đã yêu và hứa lo cho cuộc sống của cô ấy. Từ tiền ăn học cho đến chuyện thu xếp công việc khi ra trường đều do anh lo cả.

Vậy mà khi vào làm, được cất nhắc lên vị trí tốt, cô ấy đòi chia tay. Anh ấy đã rất đau khổ không hiểu tại sao. Cô ấy nói yêu lâu chán rồi… Anh đó đã mất rất nhiều thời gian để thuyết phục nhưng không được. Thậm chí trong một lần, cô ấy phải vào viện cấp cứu vì ngất giữa giờ làm, đám đồng nghiệp đưa vào viện mới biết cô ấy bị sảy thai. Bác sĩ nói cô ấy tự ý dùng thuốc nên mới vậy.

Sau đợt cô ấy tự ý phá thai, anh đó cảm thấy quá thất vọng nên không muốn níu kéo nữa. Vì không muốn đối diện với người cũ, anh nghỉ làm ở chỗ đó mặc dù vị trí ấy không phải dễ gì có được….


 

Cuộc tình này cứ bình lặng diễn ra và nếu như không có lần tình cờ được biết câu chuyện của cô ấy với người cũ thì tôi đã cứ tin mình may mắn lắm. (Ảnh minh họa)

Cuộc tình này cứ bình lặng diễn ra và nếu như không có lần tình cờ được biết câu chuyện của cô ấy với người cũ thì tôi đã cứ tin mình may mắn lắm. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện cứ mỗi lúc một tồi tệ mà tôi sợ không dám nghe. Để tránh nghe thông tin một chiều, tôi tìm hiểu qua nhiều người và được biết chuyện đó là có thật. Thì ra bấy lâu nay cô ấy không bao giờ cho tôi đi gặp gỡ đồng nghiệp có lẽ vì nguyên nhân đó.

Tôi về hỏi thẳng thì cô ấy thừa nhận có. Cô ấy nói cũng sẵn sàng đối diện bởi biết không thể giấu mãi, chỉ là tôi biết sớm hơn so với dự định của cô ấy mà thôi. Tôi chán nản và thất vọng nhưng cô ấy lại cho rằng đó là tôi quá ích kỉ. Quan trọng là hiện tại cô ấy yêu tôi và muốn làm vợ tôi, chuyện quá khứ như vậy cũng không phải là hiếm, nhiều cô gái đều trải qua thế, tôi chấp nhặt mãi làm gì.

Trước tình cảnh bố mẹ thì quý cô ấy, hai bên gia đình đều mong ngóng đám cưới, tôi có phần lưỡng lự. Nhưng quả tình, con người tôi sống coi trọng giá trị đạo đức, một cô gái ăn cháo đá bát như cô ấy khiến tôi khó lòng chấp nhận. Tôi phải làm gì đây?

Theo Dân Việt

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC