Ngày 26 Tháng 1, 2016 | 12:00 AM

Bạn trai luôn muốn tôi 'ăn cơm trước kẻng'

  MỚI NHẤT

Công việc của chúng tôi bận cả ngày nên chỉ có thể gặp nhau vào buổi tối, mà thời gian đó khó tránh việc thể hiện tình cảm. Tôi nên trả lời anh ra sao, hãy cho tôi lời khuyên.

Tôi và bạn trai yêu nhau được gần 5 tháng, hai đứa chỉ dừng lại ở việc nắm tay, ôm hôn và tôi luôn tránh va chạm cơ thể dù đôi khi tay anh cũng muốn đi quá đà. Thời gian gần đây anh bắt đầu đòi hỏi chuyện quan hệ nhưng tôi không đồng ý. Đó là vào ngày sinh nhật của anh, trời mưa to và rét nên chúng tôi đã trú chân tại nhà nghỉ. Anh cũng muốn tiến tới nhưng khi tôi từ chối thì anh dừng lại, anh nói nếu tôi chưa cho phép thì anh không đi quá giới hạn đâu.

Ảnh minh họa

Tôi nhẹ nhàng nói rõ quan điểm với anh, rằng tuyệt đối "không ăn cơm trước kẻng" chứ không từ chối thẳng thừng vì biết con trai hay tự ái. Anh cũng chia sẻ, nói muốn thương lượng vì phải đợi tôi hơi lâu, hai năm nữa chúng tôi mới cưới. Đến khi không thuyết phục được tôi, anh đề nghị nếu không quan hệ có thể được chạm vào cơ thể không? Tôi chưa trả lời anh, biết chuyện nam nữ yêu nhau va chạm cơ thể giờ có thoáng hơn trước nhưng sợ đó lại là điều kiện dẫn dắt cảm xúc đi đến việc quan hệ thật thì nguy hiểm lắm. Công việc của chúng tôi bận cả ngày nên chỉ có thể gặp nhau vào buổi tối, mà thời gian đó khó tránh việc thể hiện tình cảm. Tôi nên trả lời anh ra sao, hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC