Ngày 9 Tháng 10, 2015 | 02:32 PM

Anh bảo chờ tôi có công việc ổn định rồi sẽ ly dị vợ

Anh bảo không muốn sống cuộc sống gia đình nữa, chuyện ly dị với vợ chồng anh đơn giản lắm.

Tôi và anh yêu nhau được gần 3 năm thì anh mới kể đã có vợ và hai con gái nhưng gia đình vợ chồng không hạnh phúc, chỉ vì nghĩ cho con nên mới cố gắng ở với nhau đến bây giờ. Đã có lúc vợ chồng anh định ly hôn nhưng anh nghĩ nếu tôi biết chuyện sẽ không chấp nhận nên lại cắn răng xuống nhà vợ đón vợ về để con cái có đủ bố mẹ. Anh bảo không muốn sống cuộc sống gia đình như này nữa, chuyện ly dị với vợ chồng anh đơn giản lắm nhưng cứ đợi công việc của tôi ổn định rồi tính tiếp.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi vừa mới ra trường, kém anh 12 tuổi. Tôi biết anh cũng rất yêu tôi, mặc dù chưa được gặp hai bé nhà anh nhưng rất yêu quý các cháu. Tôi cảm thấy có sự gần gũi với hai bé, chắc vì yêu anh quá nên có thể chấp nhận mọi chuyện như vậy. Giờ tôi rất hoang mang, liệu biết anh vẫn có vợ mà tiếp tục yêu anh thì tôi có sai không, dù anh bảo vợ chồng anh giờ chỉ bằng mặt mà không bằng lòng. Tôi biết rất nhiều trường hợp đàn ông có vợ vẫn đi ngoại tình và toàn nói không còn yêu vợ nữa.

Điều tôi lo lắng nữa đó là bố mẹ mà biết chắc chắn sẽ không chấp nhận cho cưới một người đã có vợ con như thế. Tôi rất yêu anh, anh khuyên tôi nên tìm người khác nếu không tôi sẽ khổ và thiệt thòi rất nhiều, thế nhưng tôi không muốn xa anh. Tôi bế tắc lắm, rất mong các anh chị cho xin lời khuyên.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC