Ngày 15 Tháng 10, 2015 | 08:48 AM

12 giờ đêm hôm qua, chồng tát tôi liên tiếp rồi đuổi ra khỏi nhà

  MỚI NHẤT

Vừa dứt lời, anh ta tát tôi hai cái đau đớn vào mặt rồi đuổi tôi ra khỏi nhà. Giọt nước tràn ly, tôi đã ôm con bỏ đi ngay trong đêm.

Tôi và chồng tôi hiện tại lấy nhau được 2 năm, có với nhau một mặt con. Trước khi lấy anh, tôi từng yêu một người rồi dẫn anh về ra mắt. Tuy nhiên, khi tôi bị cho thôi việc, ở nhà chưa kiếm được việc mới, người yêu cũ của tôi đã chủ động chia tay mặc tôi sống trong đau đớn giữa đất khách quê người.

Giữa lúc đó thì chồng tôi xuất hiện, giang tay nâng đỡ tôi. Sau 3 tháng nhận lời yêu anh và căn dặn anh giữ bí mật với bố mẹ ở quê, tôi vờ có thai để anh về nhà thuyết phục bố mẹ cho cưới. Nguyên nhân tôi bảo anh giữ bí mật vì gia đình anh không ưa gì bố mẹ tôi, nếu biết chắc chắn họ sẽ phản đối.

Tuy nhiên, khi đưa lý do tôi đã có thai với anh, bố mẹ anh đành xuống nước chấp nhận tôi. Nhưng đó chính là bước đầu khiến tôi gặp đau khổ sau này.

Lấy anh rồi, mãi không thấy bụng tôi to lên, mẹ anh hỏi, tôi lại đành giả vờ bảo hỏng thai rồi vì đám cưới vất vả quá nên hư thai. Mẹ chồng tôi thở dài cái thượt rồi đi mua thuốc về trắc lên cho tôi uống tẩm bổ.

Thời gian đầu về làm dâu nhà anh, tôi được gia đình anh quý lắm. Anh cũng vậy, yêu chiều tôi hết cỡ. Tuy nhiên, từ khi biết được tôi nói dối về cái thai nhờ một tờ giấy khám phụ khoa tôi để quên trong túi, mẹ anh phát hiện được mà cả nhà quay ngoắt 180 độ. Mẹ anh, bố anh coi khinh tôi ra mặt. Anh mới đầu bảo vệ tôi nhưng sau thấy bố mẹ tác động lớn quá cũng dần thay đổi thái độ.

Rồi mấy tháng sau tôi có thai thật. Lần này chính anh mang giấy khám thai về cho xem, mẹ chồng tôi mới tin tôi đang mang bầu. Thực sự là chẳng ai khốn khổ như tôi khi đó.

Rồi từ khi mang bầu, 3 tháng tôi xin nghỉ hẳn ở nhà dưỡng thai vì sợ đi làm vất vả ảnh hưởng đến cái thai trong bụng. Lúc đó, tôi đang bán hàng cho một siêu thị, làm ca đêm rất vất vả.

Từ khi tôi ở nhà, kinh tế một mình chồng tôi lo nên anh thường hay cáu bẳn với tôi. Tiền lương không đủ hai vợ chồng sinh hoạt. Đến khi sinh con ra càng khó khăn hơn. Bố mẹ anh chẳng giúp đỡ gì, cuối tuần chồng tôi về quê mang mấy túi đồ ăn ở quê vào còn chẳng bao giờ mẹ đưa cho chúng tôi đồng nào phụ giúp. Thậm chí về quê, chồng tôi còn dấm dúi đưa tiền cho mẹ tiêu.


Chỉ vì gọi điện cho đồng nghiệp của anh mà anh tát tôi hai cái trời giáng. Ảnh minh họa.

Chỉ vì gọi điện cho đồng nghiệp của anh mà anh tát tôi hai cái trời giáng. Ảnh minh họa.

Tôi ở nhà chăm con hơn 1 năm thì phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình. Anh qua lại với người yêu cũ, cô ta còn nhắn tin đe dọa tôi. Tôi bắt đầu hay trách móc, kiểm soát anh hơn.

Một lần anh đi nhậu với mấy người bạn mãi không về, tôi lo lắng vì gọi mãi anh không nghe máy nên gọi điện cho đồng nghiệp của anh, cũng là bạn nhậu thân thiết của chồng tôi. Vậy mà khi về nhà, tôi chị anh chửi là mất dạy, láo. Không nhịn được tôi đã nói lại “Như vậy mà mất dạy sao?”. Chông tôi tức giận tát tôi hai cái như trời giáng rồi quát “Mày không được ngang với tao”.

Bao nhiêu bức xúc, tủi hờn lúc đó tôi cho bùng nổ hết. Cả những căm hận từ ngày biết chồng ngoại tình bùng lên, tôi đã khóc lóc và nói đủ thứ. Thế nhưng sau đó tôi lại lĩnh tiếp 6 cái tát ngã ra nhà. Con tôi thấy thế sợ hãi khóc thét lên.

Tôi đau đớn chửi anh là đồ vũ phu, đồ thô lỗ. Vậy mà anh ấy chỉ tay vào mặt em nói “Mày óc bã đậu hay sao mà tao nói bao lần không nghe. Lì lợm vừa phải thôi. Hôm nay tao phải cho mày vài cái tát cho mày nhớ. Tao ra ngoài kiếm tiền nuôi mẹ con mày chưa đủ mệt mà về nhà mày còn gây sự. Mày không biết nghĩ hả?”

Rồi anh ta lôi đồ đạc, quần áo tôi ném ra ngoài đuổi đi. Đêm hôm đó, đúng 12 giờ đêm, tôi nhục nhã ôm con bỏ đi mặc những tiếng chửi vẳng sau lưng. Tôi biết mình sẽ lại làm khổ bố mẹ nhưng thà khổ một chút, để tôi làm lại cuộc đời còn hơn gắn bó với con người tàn nhẫn đó.

Theo Kim Hằng (Quỳnh Lưu, Nghệ An)/Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC