Ngày 29 Tháng 6, 2020 | 08:02 PM

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ

  MỚI NHẤT

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là sản phẩm được Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam) chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand và đã đạt tiêu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 1.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là sản phẩm do Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand kết hợp với Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam) cho ra đời. Sản phẩm này cũng đã đạt tiêu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 2.

Sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) cấp giấy chứng nhận.

Sản phẩm dinh dưỡng Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là một trong những dòng thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người chú ý đến. Sản phẩm này tốt cho người thường xuyên làm trong môi trường độc hại, có cường độ làm việc cao. Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, có sức đề kháng kém, hay ốm vặt. Phụ nữ có nhu cầu trẻ hóa làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, với chất lượng và giá thành hợp lý nên sản phẩm đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước…

Các thành phần gồm có trong Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh: Đông trùng hạ thảo, hương sâm Ngọc Linh, can xi,…cùng nhiều vitamin A, E, C, K và khoáng chất khác nhau như Natri, Kali, Canxi,...Trong đó, người dùng đặc biệt chú ý đến đông trùng hạ thảo, đây là thành phần được đánh giá mang lại nhiều dinh dưỡng có giá trị nhất.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 3.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Là một sản phẩm mới nhưng Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hông Sâm Ngọc Linh đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thượng tá Ngô Thị Thu (từng công tác tại Học viện Quân y - Khoa Tế bào) là khách hàng thân thiết tin dùng sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh chia sẻ: "Thời gian vừa qua là thời điểm diễn ra dịch bệnh COVID-19, sức khỏe của tôi không được tốt, có biểu hiện rối loạn đường huyết, đau mỏi xương khớp. Tôi có tìm đến một số sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe thì được bạn bè giới thiệu sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh. Mới đầu tôi cũng chưa hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này còn mới trên thị trường, sau đó tôi có tham khảo những thành phần trong sữa, bản thân là người từng làm trong nghề, tôi biết đông trùng hạ thảo và hồng sâm ngọc linh rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Sau hơn 10 ngày sử dụng, những chỉ số về sức khỏe của tôi đã trở về mức ổn định, xương khớp đỡ đau hơn hẳn. Tôi rất tin tưởng, yên tâm vào sản phẩm này, tôi sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè dùng để bảo đảm có sức khỏe thật tốt".

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 4.

Hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam) và Công ty Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand

Đánh giá về sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh, ông Nguyễn Tiến Điển, Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand cho biết: "Bản thân tôi có niềm đam mê đặc biệt với dược liệu Việt Nam, nhận thấy ở nước ta có rất nhiều người quan tâm đến đông trùng hạ thảo nhưng giá thành lại cao nên khó có thể sử dụng được. Với lý do trên, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã tham khảo Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam để đưa ra những mẫu sản phẩm thiên về tự nhiên với chất lượng tốt và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, trong đó có sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm tuy mới nhưng đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng, bản thân tôi cảm thấy rất vui vì đã góp một phần nào đó bảo vệ sức khỏe người Việt".

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 5.

Phiếu giao nhận sản phẩm giữa Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam) và Công ty Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Viện Hàn lâm KHCN chuyển giao công nghệ - Ảnh 6.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được kiểm nghiệm chất lượng tại Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc Gia (Bộ Y tế) theo kết quả kiểm nghiệm số 6016/PKN-VKNQG ngày 3/4/2020.

Số CBSP: 01/SDDQTVNNZ/2020

Sản xuất và phân phối bởi: Công ty Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand

Địa chỉ: Thôn Chúc Đồng 2, xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0704.651.651

Website: http://vnzmilk.com/

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC