Ngày 6 Tháng 6, 2013 | 02:21 PM

Những biểu hiện "cậu nhỏ" bị suy nhược, lão hóa

Những biểu hiện "cậu nhỏ" bị suy nhược, lão hóa
  MỚI NHẤT

Nếu trước đây "cậu nhỏ" của bạn rất dễ được kích thích nhưng sau này phải dùng nhiều cách và mất thời gian lâu hơn mới tạo được hưng phấn thì chắc chắn bạn đang gặp vấn đề.

"Kiếm" cong bất thường

Nhiều người đàn ông rơi vào tình trạng cậu nhỏ không thể duỗi thẳng khi cương cứng đạt đỉnh điểm hay trong khi "yêu" là do cậu nhỏ ngày càng bị cong vẹo. Tình trạng này thường gặp khi tuổi tác tăng dần hoặc ở những người cao tuổi. Tình trạng cậu nhỏ bỗng dưng cong vẹo là một chứng bệnh báo hiệu sự suy nhược lão hóa của cậu nhỏ.

Những biểu hiện "cậu nhỏ" bị suy nhược, lão hóa 1 

Căn bệnh này khiến "cậu nhỏ" sẽ gặp khó khăn khi muốn đạt đỉnh, thậm chí đau đớn, "cậu nhỏ" luôn rơi trong trạng thái uốn cong khó "yêu" một cách bình thường.

Dương vật cong có tên khoa học là bệnh xơ cứng vật hang. Đây là một bệnh lành tính ở dương vật, do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở dương vật (vật hang) gây co kéo và dính chắc làm cho dương vật cong và biến dạng khi cương lên.

Khi mảng xơ phát triển ở mặt lưng dương vật sẽ làm cho dương vật cong gấp khúc lên trên còn khi nó phát triển ở mặt bụng của dương vật sẽ làm cho dương vật cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt làm cho dương vật lồi lõm và ngắn lại.

Khi cậu nhỏ của bạn bắt đầu có những dấu hiệu trên cần khám và nâng cấp cậu nhỏ kịp thời.

Cậu nhỏ ngày càng ngắn và nhỏ đi

Với người đàn ông thì song song sự ra tăng của tuổi tác, sự thay đổi công việc là tình trạng lớp mỡ ngày một dày thêm, vòng bụng lớn hơn.

Tuổi tác còn là yếu tố gây nên sự suy giảm số lượng tinh dịch và chất lượng tinh trùng. Điều đáng sợ nhất là kích cỡ cũng như hình dáng của "cậu nhỏ" của họ cũng có khuynh hướng thay đổi khi họ bước vào tuổi trung niên.

Theo nghiên cứu của chuyên gia Ấn Độ, chứng béo phì khiến cho bộ phận sinh dục ngoài bị lớp mỡ dày bao phủ và cũng là nguyên nhân chủ yếu làm “cậu bé” ngắn đi đáng kể. Thực tế nghiên cứu cho thấy với một người đàn ông khi trọng lượng cơ thể tăng lên 5kg thì “cậu bé” lại… thụt vô 1cm so với trước đó. Thông thường, đàn ông tuổi càng cao càng tăng cân và tỉ lệ thuận với đó là sự thay đổi của cậu nhỏ.

Theo các nhà khoa học, trong một số trường hợp, lớp mỡ bụng càng dày thì nguy cơ "cậu nhỏ" bị che lấp càng cao, tất nhiên có khả năng "cậu nhỏ" bị co ngắn lại. Khi thay đổi kích thước "cậu nhỏ", tinh hoàn cũng thay đổi. Bắt đầu từ khoảng tuổi 40, chắc chắn tinh hoàn của quý ông sẽ bắt đầu co lại.

Một số trường hợp dù còn trẻ cậu nhỏ đã bắt đầu có dấu hiệu bất thường thì các quý ông nên chú ý đến những thói quen hàng ngày của bản thân như hút thuốc lá.

Chất nicotin trong thuốc lá sẽ mang lại cảm giác hưng phấn tức thời, nhưng sau đó sẽ gây ức chế tới hệ thống thần kinh và nhiều hệ lụy khác. Chất nicotin trong thuốc lá có thể gây ra những triệu chứng co cơ, co bắp thịt. Và đặc biệt việc hút thuốc sẽ gây tác động nghiêm trọng tới cơ quan sinh dục. Thuốc lá khiến cho kích cỡ dưỡng vật nhỏ đi và chiều dài có thể bị ngắn lại. Do đó các quý ông nên bỏ thuốc ngay từ bây giờ.

Cần nhiều cách và thời gian lâu mới cảm thấy kích thích

Một trong những biểu hiện cho thấy cậu nhỏ bắt đầu bị suy nhược, lão hóa nghiêm trọng đó là giảm độ nhạy cảm. Hãy chú ý nếu trước đây cậu nhỏ của bạn rất dễ được kích thích nhưng sau này phải dùng nhiều cách và mất khoảng thời gian lâu hơn mới tạo được hứng phấn thì chắc chắn cậu nhỏ của bạn đang gặp vấn đề.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, độ nhạy cảm của "cậu nhỏ" giảm dần theo thời gian chính điều đó gây cản trở cho chuyện "yêu", khó đạt được cực khoái. Điều này cũng chứng tỏ "cậu nhỏ" đang dần bị lão hóa theo thời gian và tuổi tác.

Thô ráp, biến đổi màu sắc

Dấu hiệu thứ tư cho thấy cậu nhỏ đang xuống cấp là những thay đổi về mặt cảm quan. Sự thay đổi về màu sắc cậu nhỏ, màu da bên ngoài, sự mềm mại nhẵn nhụi biến mất thay vào đó là cảm giác thô ráp... Sự đàn hồi, săn chắc của cậu nhỏ bắt đầu suy giảm vùng da ở cơ quan sinh dục chảy xệ hơn là những biểu hiện dễ nhận thấy về sự thoái hóa, suy nhược "của quý".

Theo các chuyên gia tình dục, thực tế từ độ tuổi 40 trở lên, bao quy đầu sẽ mất dần sắc tím đỏ, nguyên nhân chủ yếu là do sự tuần hoàn và vận hành của máu giảm đáng kể. Việc đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng cương cứng của cậu nhỏ cũng như kích thước cậu nhỏ... đó chính là nguyên nhân làm giảm chất lượng khi yêu.
 
Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC