Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 09:00 AM

Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng

Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng

GiadinhNet - Trải qua hơn 20 năm phát triển, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt, công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngon và an toàn của người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước.

Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng 1
 
Với thương hiệu Reeva 3 Miền, công ty Việt Hưng luôn lấy việc thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của  người tiêu dùng làm yếu tố hàng đầu góp phần vào sự thành công của mình. Bắt đầu từ việc nghiên cứu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm mới phù hợp, đến việc phát triển hệ thống kênh phân phối rộng khắp nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Khi nhắc đến ẩm thực, trong lòng mỗi người Việt lại trỗi lên niềm tự hào về sự đa dạng và tinh tế trong cách chế biến món ăn. Độc đáo trong cách pha trộn nguyên liệu và gia vị đã tạo nên hương vị đặc trưng và đa dạng ẩm thực cho các vùng Miền, và nay sự tinh tế đó đã được kết tinh trong sản phẩm mì Reeva 3 Miền với nhiều chủng loại khác nhau như: Mì tôm sú chua cay, Mì bò hầm rau thơm, Mì thịt bằm satế, Mì tôm hùm, Mì chay lá đa…Sự kết hợp hài hòa giữa những gia vị đặc trưng cùng với sợi mì dai mềm sẽ mang lại sự ngon miệng cho người ăn theo từng khẩu vị đa dạng của 3 vùng miền khác nhau. Bởi vậy, Mì 3 Miền[TL1]  đã trở thành một món ăn hết sức phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày của người Việt nhờ sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 

Không chỉ đầu tư về mặt chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất cũng được chăm chút. Dựa trên hoạt động sản xuất dây chuyền khép kín, các sản phẩm Mì 3 Miền đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với cam kết đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết. Theo đánh giá của Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA), công ty Việt Hưng là một Doanh nghiệp Hội viên tiêu biểu, luôn đi đầu trong công tác bảo đảm chất lượng, giữ vững tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Phát huy thế mạnh với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Công ty Việt Hưng liên tục cải tiến chất lượng, mang đến nhiều sản phẩm ngon và bổ dưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt từ thành thị tới nông thôn. Không những thế, với chất lượng sản phẩm đảm bảo và thương hiệu uy tín, các sản phẩm của công ty Việt Hưng đã và đang xuất khẩu sang các thị trường quốc tế có qui định nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm như: Đông Âu, Châu Á, Mỹ, Thụy Điển, Phần Lan…

Bên cạnh những nỗ lực trong việc đem lại cho thị trường những thực phẩm an toàn đa dạng phục vụ lợi ích người tiêu dùng, Reeva 3 Miền còn là nhãn hàng tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Với tinh thần hỗ trợ cộng đồng, công ty Việt Hưng là nhà tài trợ tích cực của chương trình truyền hình “Vượt lên chính mình” - một chương trình giáo dục, giải trí mang tính xã hội và đậm chất nhân văn - nhằm giúp đỡ các gia đình thoát khỏi cảnh nghèo và vượt qua số phận. Mới đây nhất, Công ty đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức Mùa thi 2013” do Thành đoàn Hồ Chí Minh tổ chức. Thông qua chương trình, hàng chục ngàn bữa ăn ngon và tiện lợi với thương hiệu Reeva 3 Miền đã được hỗ trợ cho các sinh viên tình nguyện và học sinh tham gia tuyển sinh trong năm học này. Đây là một trong những nỗ lực phát triển không ngừng của công ty Việt Hưng trên con đường dài xây dựng một thương hiệu đáng tự hào cho sản phẩm Việt, cho người Việt, và cũng là những hành động thực tế minh chứng cho lời cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Một số hình ảnh trong quy trình sản xuất mỳ Reeva 3 miền
 
Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng 2
Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng 3
Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng 4
Mỳ Reeva 3 miền – Sản phẩm Việt hài lòng người tiêu dùng 5

VC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC