Ngày 3 Tháng 9, 2013 | 10:57 AM

Đừng để tàn phế vì viêm khớp dạng thấp!

Đừng để tàn phế vì viêm khớp dạng thấp!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nỗi lo tàn phế là sự ám ảnh của hầu hết bệnh nhân mắc viêm khớp dạng thấp (VKDT). Vậy phải làm sao để ngăn chặn hậu quả nghiêm trọng này? Thực tế, nhiều bệnh nhân đã từng phải chịu cảnh tàn phế do VKDT và tìm ra được hướng điều trị thích hợp để quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Mắc VKDT, bà Hoàng Thị Thái (Hà Nội) bị đau nhức khớp dữ dội, không thể tự đi lại, mọi sinh hoạt phải có người trợ giúp. Một trường hợp khác là bà Phan Thị Mơ (Xuân Trường, Nam Định) đã bị VKDT khoảng 10 năm, cơn đau khiến bà không thể làm được việc gì rồi bị liệt nửa người. Dù đã chạy chữa bằng nhiều biện pháp nhưng tình trạng của hai bệnh nhân này không cải thiện mà ngày càng trầm trọng hơn.

Đừng để tàn phế vì viêm khớp dạng thấp! 1
Ảnh minh hoạ.

May mắn đã đến với bà Thái và bà Mơ khi biết đến thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm dẫn đầu cho dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ,có thể sử dụng lâu dài. Hoàng Thấp Linh với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược,... Hoàng Thấp Linh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do Viêm khớp dạng thấp, trong đó có tàn phế.

Bà Thái chia sẻ: "Sau 6 tháng điều trị, kết hợp uống Hoàng Thấp Linh, các khớp của tôi đã hết sưng đỏ, những cơn đau gần như biến mất. Tôi có thể tự vận động, đi lại dễ dàng hơn". Còn với bà Mơ, uống Hoàng Thấp Linh được 6 tháng, bà gần như khỏi đau, chân co duỗi thoải mái, có thể tự đánh răng, rửa mặt và bệnh dần bị đẩy lùi, giảm bớt nỗi lo tàn phế do VKDT.

Để ngăn ngừa nguy cơ tàn phế do VKDT, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh hỗ trợ hàng ngày kết hợp với vận động nhẹ nhàng.
 
Hoàng Thấp Linh – Sản phẩm thiên nhiên điển hình cho bệnh VKDT
 
Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có sự phối hợp toàn diện giữa thành phần chính là hy thiêm (giúp điều trị khớp sưng nóng đỏ, đau nhức) với các thành phần tự nhiên khác, rất hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị VKDT, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm sưng đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.
 
Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh mỗi ngày 2 lần, 2-3 viên/lần trước bữa ăn 30 phút, dùng theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân đã hài lòng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.
 
Bạn đọc quan tâm gọi đến số: 04.37757066 / 08.39770707 để biêt thêm thông tin.

Hà Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC