Ngày 29 Tháng 3, 2013 | 09:05 AM

Các biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn

Các biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Suy thận mạn là hội chứng mà chức năng thận bị giảm dần, không hồi phục và ngày càng nặng. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn cuối, nếu không được điều trị thay thế, bệnh nhân sẽ bị tử vong do các biến chứng.

Suy thận giai đoạn đầu thường ít triệu chứng, khi đã có dấu hiệu như: buồn nôn, nôn, biếng ăn, mệt mỏi, tiểu ra máu, tăng creatinin huyết… thì có thể bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Các nguyên nhân tử vong do suy thận bao gồm: tăng huyết áp; đột quỵ; nhồi máu cơ tim, sốc tim, rối loạn nhịp, suy tim cấp tính; xuất huyết tiêu hoá, nhiễm khuẩn, tăng kali máu, nhiễm toan chuyển hoá,…
 
Các biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn 1
Ảnh minh họa

Phương pháp điều trị suy thận chủ yếu là bảo tồn, cải thiện triệu chứng bằng cách dùng thuốc, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đến giai đoạn cuối, điều trị thay thế thận là bắt buộc để kéo dài sự sống của bệnh nhân.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân đang có xu hướng dùng bổ sung các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn khi dùng lâu dài để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận, nổi bật cho dòng sản phẩm này và đã được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học uy tín là thực phẩm chức năng Ích Thận Vương. Sản phẩm có thành phần chính là cây dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với một số dược liệu khác như: đan sâm, hoàng kỳ, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… giúp bảo vệ, tăng cường chức năng thận, kiểm soát các nguyên nhân gây suy thận, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn biến chứng của bệnh suy thận.

Đối với suy thận mạn, việc phát hiện và điều trị sớm, duy trì sử dụng Ích Thận Vương hàng ngày, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý… là những biện pháp giúp hạn chế sự tiến triển nặng hơn của bệnh, giảm nguy cơ tử vong do biến chứng gây ra.
 
Cách sử dụng Ích Thận Vương hiệu quả

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương là sự phối hợp độc đáo giữa những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy thận; cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận; kiểm soát các triệu chứng (phù, tiểu nhiều, mệt mỏi, tăng creatinin huyết, protein niệu,…) và nguyên nhân gây suy thận (đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,…); giúp làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên uống Ích Thận Vương 2-3 viên/lần, 02 lần/ngày; dùng liên tục theo từng đợt từ 3 – 6 tháng.
 
Bạn đọc quan tâm gọi đến số:  04.37757066 / 08.39770707 để biết thêm thông tin.

Thanh Bình

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC