Ngày 4 Tháng 8, 2009 | 01:43 PM

Bí quyết tăng sinh lực cho đàn ông

Bí quyết tăng sinh lực cho đàn ông

Các vị vua thời xưa làm gì để có sức “yêu chiều” nhiều đến thế các bà vợ cùng cung tần mỹ nữ... Dùng thần dược quí để bồi bổ sức khỏe tăng cường sinh lực, sinh ra những chàng hoàng tử anh minh, những cô công chúa xinh đẹp... chính là bí quyết của tất cả các vị vua.

Ngày nay khoa học đã phát triển, các loại thảo dược quí có còn phát huy tác dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi? Câu chuyện về viên nang Kim Thái Tử (Kings Capsule) sẽ là lời giải cho những băn khuăn của bạn.
 

Xã hội càng phát triển thì những loại thần dược bổ dưỡng lại càng có sức hút với các nhà khoa học. Không chỉ tại Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc nơi có nguồn gốc phát triển y học cổ truyền mà cả Mỹ, Pháp... các loại thảo dược này cũng được xem trọng. Nghiên cứu, tinh chiết và tìm ra những công thức, bí quyết để chế xuất chúng thành những viên nang có công hiệu lớn, bồi bổ sức khoẻ là một việc làm xem ra rất hữu ích trong thời hiện đại.
 
Viên nang thái tử (Kings Capsule) được chiết xuất 100% thảo dược, thẩm thấu và tác dụng mạnh mẽ sau hộp đầu tiên. 
 
Tác dụng: Làm tăng khả năng tình dục của nam giới, giúp trở họ nên bền bỉ. Vì thế ngoài việc tốt cho mọi đàn ông thì đây cũng là phương pháp điều trị dùng trên cơ sở lâu dài cho những người có bệnh yếu về sinh lý.
 
Kings Capsule đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 420.000đ/hộp. (Giấy phép quảng cáo 82/2007/TNQC - ATTP).
Kings Capsule - (viên nang Kim Thái Tử) do Viện dược phẩm Tasly (nhà bào chế thảo dược hàng đầu Trung Quốc) bào chế thành công, đã mang lại những hiệu quả vô cùng thiết thực... Thời xưa, dựa trên nền tảng cân bằng âm dương quan ngự y đã tìm dâng cho các vị vua, ngoài thức ăn bổ dương như mật ong, thịt dê, ngẩu pín, rắn, ba ba... thì bài thuốc đại bổ nguyên dương mới là bí quyết giúp vua tăng cường sinh lực. Kings Capsule giờ đây cũng chính là bài thuốc quí giá đó, với 4 vị thuốc bổ, đầu tiên phải kể đến Nhân sâm (Panax Ginseng).

Đây được là vị thuốc quí của YHCT có tác dụng dược lý như tăng lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, chống viêm, chống lão hóa... Đặc biệt, theo một cuốn kinh cổ của Ấn Độ - Atharva Veda có viết: “Nhân sâm làm cho giống mà người đàn ông gieo vào đàn bà sinh ra đứa con có sức mộng, dược vật này mang đến cho con người sinh lực”.

Tuy nhiên một mình nhân sâm cũng chưa thể phát huy hết tác dụng vì thế trong bài thuốc “tăng sinh lực cho vua” hay trong Kings Capsule dành cho mọi đàn ông còn phải kể tiếp đến một vị thuốc quí nữa có tên, Đương quy (Radix Angelicae Synensis). Vị thuốc này gồm có tinh dầu, chất đường, B12... có tác dụng cải thiện sự tuần hoàn, nhất là bộ phận sinh dục. Theo đông y Đương quy có tác dụng rất tốt trong việc tăng hiệu ứng của Nhân sâm.
 
 
Địa hoàng (Radix Reichmaniae Preparata) còn được coi là chất bổ thận vừa bổ dương vừa dưỡng âm, tăng sức cường tráng. Chất này còn có tác dụng giới hạn các tác dụng phụ (nếu có) của Nhân sâm theo thuyết Quân thần tả sứ. Loại thuốc thứ 4 trong Kings Capsule là Câu kỳ tử (Fructus Lycii), đây là chất bổ toàn thân trong tình trạng suy nhược nhưng đồng thời có tính điều trị hỗ trợ rối loạn cương dương. Chất này có tác dụng tối ưu hóa khả năng dẫn hoạt chất đến điểm tác dụng. Nhân sâm mà không có Câu kỳ tử thì khó lòng giữ ổn định nhân Steroid của nhân sâm. Các chất trong Câu kỳ tử gồm có, carote, calci, phosphat, sắt, vitaminC...
 
Viên nang thái tử (Kings Capsule) hiện đang được rất nhiều các quý ông tin dùng.

Với sự kết hợp độc đáo từ những thảo dược quí dựa trên bí quyết của các vương triều Trung Hoa cùng những nghiên cứu mang tính khoa học, Kings Capsule đang được xem là viên nang bổ dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Thời nay không phải là vua, xong với Kings Capsule mọi đàn ông cũng sẽ trở nên mạnh mẽ, cường tráng, một cách tự nhiên. Không phải mua theo đơn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng (kể cả những người có bệnh về tim mạch), Kings Capsule đang là sự lựa chọn của nhiều người. Trong cuộc sống hiện đại nhiều lo toan, căng thẳng... thiết nghĩ những loại thảo dược bồi bổ như Kings Capsule sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn bảo vệ và năng cao sức khỏe, tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc, sinh ra những em bé thông minh và xinh đẹp.
 
 Đọc giả quan tâm có thể liên hệ địa chỉ sau đây để được tư vấn: Công ty Dược phẩm Thiên Phú  
Địa chỉ:  Phòng 401 - Tòa nhà VMQ - 1A/52 - Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 04. 22118974 - Fax: 043.78333812 
 
 Minh Trân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC