Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 07:50 PM

Quan sát chồng khi "quan hệ" nếu có dấu hiệu này khả năng cao đã hết yêu vợ, 90% có đối tác bên ngoài

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không cần đợi đến lúc đối phương thừa nhận, phụ nữ cũng có thể đoán biết đàn ông còn yêu mình hay không thông qua những biểu hiện khi làm "chuyện ấy".

Không muốn gần gũi với vợ

Nếu mọi cuộc "yêu" đều bắt đầu và kết thúc "nhanh như một cơn gió" thì người vợ nên đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của hai người. Chuyện này có thể nằm ở vấn đề sức khỏe, áp lực công việc khiến chồng không còn cảm hứng trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu của người thứ 3 đã xuất hiện.

Lảng tránh, không còn hứng thú với chuyện vợ chồng chính là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của hai bạn đang có vấn đề. Khi chồng không còn tình cảm với vợ, tất nhiên chuyện chăn gối cũng sẽ trở nên nhạt nhẽo.

Vợ chồng hầu như không còn chạm vào nhau nữa

Quan sát chồng khi quan hệ nếu có dấu hiệu này chứng tỏ đã hết yêu vợ, 90% có đối tác bên ngoài - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Internet


Việc tránh tiếp xúc cơ thể (cả trong và ngoài phòng ngủ) cho thấy có điều gì đó thất bại trong hôn nhân.

Khi còn mặn nồng, bạn cảm thấy việc nắm tay hay chạm vào người ấy là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi vợ chồng không còn những tiếp xúc, cử chỉ thân mật đó là dấu hiệu đáng báo động.

Từ chối những mong muốn của vợ

Khi vợ chủ động đề nghị làm điều gì đó mới mẻ nhưng chồng lại gạt đi ngay tức khắc và chỉ muốn làm nhanh cho xong chuyện, đó chính là dấu hiệu tình cảm của chồng dành cho vợ đã thay đổi.

Nếu gặp tình huống này, hãy thẳng thắn nói chuyện với chồng để tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

Chê bai ngoại hình của vợ

Khi yêu mọi thứ không hoàn hảo của đối phương đều trở nên đẹp đẽ. Khi người đàn ông yêu thương bạn, ngay cả khi bạn có những khuyết điểm, anh ấy cũng sẽ không để ý đến.

Tuy nhiên, một khi đàn ông thay đổi suy nghĩ về ngoại hình của vợ, mọi chuyện sẽ khác. Nếu một ngày, chồng đề nghị bạn phải giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc lại. Bởi lỗi không nằm ở sự không hoàn hảo của bạn mà trong lòng người đó vị trí của bạn đã thay đổi. Dù bạn có một dung mạo mới, anh vẫn sẽ không thấy vừa mắt.

H.P (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC