Ngày 24 Tháng 9, 2014 | 07:00 PM

Dễ hỏng "tam giác mật" khi ân ái lúc giao mùa

Dễ hỏng "tam giác mật" khi ân ái lúc giao mùa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mùa thu vẫn được xem là mùa đẹp nhất trong năm nhưng với “chuyện ấy” lại không phải mùa lý tưởng. Thậm chí, để thăng hoa được trong mùa này các cặp đôi cần tránh những trở ngại khi “yêu”.

Chủ quan dễ đổ bệnh, theo các chuyên gia cần điều chỉnh chuyện yêu  cho hợp với thời tiết vì sự hanh khô, mát mẻ, lại là mầm mống gây nên một số bệnh nếu chúng ta quá chủ quan trong chuyện ân ái. Thời tiết mát mẻ, không khí khô là môi trường thuận lợi để virus sinh sôi và lan truyền qua không khí. Một số bệnh cảm cúm, bệnh nhiễm khuẩn sẽ phát triển thuận lợi. Vì vậy, việc giữ vệ sinh trước và sau khi “yêu”.

Chú ý nhiệt độ phòng ngủ để khi yêu cả hai luôn an toàn

Nhiệt độ phòng ngủ cũng cần được chú ý hơn bởi thời tiết hiện nay nóng lạnh thất thường, nhiệt độ thường xuống thấp khi trở về sáng. Bởi vậy sau khi ân ái rồi ngủ trong tư thế hoàn toàn nuy thì mà bị gió lùa, cộng với nhiệt độ xuống rất dễ bị cảm. Hoặc trong khi yêu cơ thể toát mồ hôi lại cộng thêm gió lùa cũng dân đến những hậu quả khó lường.

“Cậu nhỏ” dễ “ốm” vào mùa thu, dù mùa thu và mùa đông số lượng tinh trùng chín đạt tỷ lệ cao, chất lượng tinh trùng mạnh, nhưng nhiều đàn ông đã gặp phải những “chướng ngại vật” vào mùa thu như tiểu nhiều, khó tiểu, đau lưng, đau nhức “vũ khí chiến đấu”… điều này gây cản trở không nhỏ mỗi khi “lâm trận”. Giải pháp cho tình trạng này là loại bỏ căng thẳng ra ngoài cuộc sống gối chăn. Ngoài ra, thường xuyên tắm nóng, bổ sung vitamin, hoạt động thể chất cũng có thể tăng cường khả năng yêu.

Biết cách làm mới cảm xúc sẽ khiến cả hai viên mãn hơn trong cuộc sống ái ân

Chứng dị ứng làm giảm hứng thú “yêu”, mùa thu đến, lượng bụi tăng cao chứng viêm mũi dị ứng lại có dịp phát tác làm ảnh hưởng đến… chuyện ấy. So với người khỏe mạnh, phụ nữ mắc bệnh có ham muốn, tính gợi dục và khả năng đạt cực khoái yếu hơn đáng kể. Còn với nam giới, bệnh làm giảm khả năng cương dương tự chủ, mức độ thỏa mãn. Nếu chẳng may gặp vấn đề về mũi, hãy chữa trị nhanh chóng nếu không muốn chúng làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng. Ngoài ra các chuyên gia tình dục cũng cho rằng tốc độ “yêu” của mùa thu cũng chậm hơn so với mùa hè và mùa xuân. Vì vậy các cặp đôi cần chú trọng dinh dưỡng vào mùa thu, ưu tiên các thực phẩm như hoa bí, nấm, khoai lang, củ sen, thịt vịt, hồng, vừng… Không dùng thuốc bổ trong thời gian này vì nó dễ gây tổn thương dạ dày và ruột.

Làm mới “chuyện chăn gối”, khơi gợi nhẹ nhàng mọi thứ diễn ra chậm rãi hơn để đối tác cảm nhận, đón cảm xúc được nhiều hơn. Để cùng đạt đến đỉnh cao của cảm xúc các cặp đôi cần biết nuông chiều theo sở thích và cảm giác của nhau. Đừng ngại thử những cách khác nhau trong đời sống ái ân là một trong những bí quyết tuyệt vời nhất để làm phong phú và thêm gia vị cho chuyện phòng the của các cặp đôi luôn viên mãn.

Kỳ An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC