Ngày 1 Tháng 5, 2017 | 12:00 PM

"Đánh hơi" trong lần đầu yêu, tôi không dám gặp lại bạn trai

  MỚI NHẤT

Sau khi tôi đánh hơi, cả hai đều vô cùng ngại ngùng và dừng ngay lại dù chưa lên đến cao trào.

Hỏi:

Tôi đã bắt đầu hẹn hò với chàng trai này vài tháng trước, và cuối cùng chúng tôi cũng đã bắt đầu "gần gũi" tuần trước vì tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi bắt đầu bằng tay và miệng, rồi bắt đầu gần gũi hơn. Mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra khi tôi vô tình đánh hơi rất to. Mọi chuyện thật lúng túng. Anh ấy không nói gì và tỏ ra thông cảm, nhưng tôi cảm thấy thật xấu hổ. Tôi vội đẩy anh ấy ra và mặc quần áo trở lại. Mặc dù anh ấy nhắn tin nhiều lần nhưng tôi đã không dám gặp từ hôm đó đến giờ. Đây là lần đầu tiên tôi làm chuyện này nên không biết làm thế nào cả.

Đáp:

Tất nhiên là bạn nên tiếp tục! Bạn nói rằng anh ấy "thông cảm" khi bạn đánh hơi, vì vậy, bạn còn băn khoăn gì. Tôi chắc rằng lúc đó cảm xúc của hai bạn bạn đã "chết" nhưng không có nghĩa là lần sau cũng vậy. Thay vào đó, có vẻ như người yêu bạn khá tử tế và lịch sự. Anh ấy không có những hành động làm bạn xấu hổ thêm. Anh ấy hiểu rằng tình dục là tự nhiên và do đó mọi thứ lộn xộn ngay cả khi mọi thứ đi đúng theo kế hoạch.

Tôi hy vọng bạn biết rằng bạn không phải là người đầu tiên mà điều này đã xảy ra. Tôi cũng hy vọng bạn biết rằng nếu bạn hẹn hò bất cứ ai trong một thời gian dài, bạn sẽ gặp vô vàn các tình huống xấu hổ. Quan trọng là hai bạn yêu nhau và đó là khía cạnh thật (dù không đẹp cho lắm) mà người kia sẽ cần phải chấp nhận.

Theo Ngọc Trâm/ Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC