Ngày 19 Tháng 11, 2015 | 11:30 AM

"Chìa khóa" để có "cuộc yêu" lý tưởng

  MỚI NHẤT

Đời sống tình dục là tấm gương soi phản chiếu đời sống hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng nào cũng tâm đầu ý hợp trong "chuyện ấy".

Để có được "cuộc yêu" lý tưởng trước tiên cần giải quyết tốt vấn đề tâm lý, sau đó là chuyện tình cảm, hành động của chàng dành cho nàng.

Bạn cần tìm ra những điều nàng thích trong "cuộc yêu" để củng cố cùng nhau tạo hưng phấn.

Dành cho nàng những lời khen: Phụ nữ đang yêu rất thích được người yêu mình ngợi khen dù người phụ nữ đó có là một nhân vật nổi tiếng hay nàng rất e dè, nhút nhát.

Họ muốn khả năng và con người họ được mọi người chú ý, đặc biệt là đối tượng của mình đánh giá cao.

Nếu bạn làm cho cô ấy cảm thấy, cô ấy là người rất quan trọng thì bạn đang gây được ấn tượng rất tốt với nàng đó.

Tuy nhiên, lời khen của bạn cũng cần xuất phát từ sự trung thực và khéo léo. Nếu thực tế xa với lời khen thì có thể, một lần nàng không nhận ra, nhưng nhiều lần chắc chắn nàng sẽ phát hiện thấy.

Tạo sự lãng mạn: Một không gian mờ ảo với ánh nến ấm áp, tiếng nhạc du dương và mùi hương dịu nhẹ là một cách thực sự thú vị để hai người có những trải nghiệm riêng tư. Sự thực thì đó là giấc mơ của rất nhiều cô nàng!

Sự sáng tạo: Nếu bạn biết cách làm người phụ nữ của mình ngạc nhiên và thích thú lúc "lên giường" thì đó quả là một điều vô cùng tuyệt vời!

Nàng đặc biệt thích cách bạn "nhập cuộc" và đưa nàng vào "cuộc chơi" mà như không hề có sự sắp đặt nào.

Khi hai vợ chồng đang tâm sự, lúc nàng đang làm việc hay bất kì thời gian nào, bạn hãy chủ động "đánh tiếng" để nàng cảm nhận được ý đồ của bạn.

"Sex" có thể vào bất cứ thời điểm này, khi hai người vừa tắm xong, lúc hai bạn vừa thức giấc hay đêm muộn khi cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Điều bạn cần ghi nhớ là hãy thật tinh tế trong cách "chinh phục" nàng.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm từ việc mua một cuốn sách giới tính tình dục và thử phong cách mới mỗi tuần.

Sự sáng tạo không chỉ giúp bạn khám phá những điểm G mới mà còn làm tăng sự hưng phấn cho hai vợ chồng, gắn kết hạnh phúc lứa đôi.

Tự kích thích: Không phải thủ dâm, xem phim khiêu dâm hay cần đến sự giúp đỡ của đối tác để tăng hưng phấn. Việc đánh lừa cảm giác của bản thân cũng là cách tuyệt vời giúp bạn có sự hưng phấn trong "cuộc yêu".

Bao giờ cũng vậy, chuyện ấy luôn gò bó trong khuôn khổ thầm kín. Nếu bạn tiến hành ở một nơi nào khác, sự kích thích sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên, các cặp đôi cần lưu ý không nên thay đổi và thử những cách "yêu" quá mạnh hoặc thô bạo, mạo hiểm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc gây nguy hiểm cho bản thân.

Theo Lao Động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC