Ngày 13 Tháng 11, 2019 | 07:43 AM

Bí quyết "yêu" khiến chàng liêu xiêu (18): Mùi hương quyến rũ tự rủ chồng về

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bạn không cần phải che đậy bằng quá nhiều thứ nước hoa ngào ngạt. Hương thơm tự nhiên lại là thứ cuốn hút chàng hơn cả.

Phụ nữ hay "thi vị hóa" tình yêu và cuộc sống gia đình bằng những câu nói sách vở như: Mùi thức ăn, mùi xào nấu gợi nhớ về một tổ ấm êm đềm, mùi mồ hôi của người bạn đời làm mình nhớ nhung, mùi của khói bụi đường xá bám trên vai áo chồng mỗi buổi tan tầm làm chị em ấm lòng về một người đàn ông trách nhiệm. 

Thử hỏi ai sẽ ôm mùi bụi đường cả đêm để ngủ, ai sẽ ngửi mùi xào nấu để thêm hưng phấn yêu đương? Bản năng con người vốn thích những gì xinh đẹp, sạch sẽ thơm tho. Một người vợ thơm mát dịu dàng, mùi cơ thể, mùi nước hoa quen thuộc, mùi của mái tóc mềm mại trên gối hàng đêm là những mùi hương gây thương nhớ khiến chàng tự tìm lối về nhà, không la cà phố xá.

Mùi cơ thể của chị em là một trong những thứ khiến người đàn ông của họ say mê và hưng phấn. Mỗi người phụ nữ lại có một mùi cơ thể riêng biệt, không ai giống ai. Kể cả phụ nữ khi đã sinh đẻ xong, ngoài độ đằm thắm, thân hình mặn mà, nhận thức, vốn sống thì cơ thể họ còn toát ra một làn hương, cái mùi đàn bà rất riêng mà khi vào chốn phòng the người đàn ông tinh tế sẽ nhận ra ngay. Mùi hương hữu cơ của phụ nữ thúc đẩy làm người tình hưng phấn. Điều này giải thích vì sao nhiều người đàn ông chỉ có thể ngủ được trên giường của mình và với vợ là thế. Họ bị nghiện.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (18): Mùi hương quyến rũ tự rủ chồng về - Ảnh 1.

Mùi cơ thể là mùi hương đặc trưng của từng người khi đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Không phải cái mùi mồ hôi chua lòm, không phải mùi phấn son nước hoa, càng không phải thứ mùi tạp nham. Đàn bà càng chung tình họ càng giữ được mùi cơ thể của mình.

Thế nhưng ngày nay, người ta ngày càng xa rời với mùi thơm tự nhiên của cơ thể mình. Nhiều người quá lạm dụng mùi thơm nhân tạo, mùi thơm hóa học vừa không tốt cho làn da mà chưa chắc đã được "đối tác" cảm thấy hấp dẫn. Rất nhiều người phụ nữ tìm về với cách làm đẹp tự nhiên theo nhiều hướng: thức ăn đưa vào cơ thể, ăn sạch, ngủ sạch, tắm giặt sạch sẽ để giữ cho mình một làn hương khác biệt. Mùi nguyên bản chính là thứ hấp dẫn với nhiều người đàn ông.

Vì thế hãy tự tin lên, hãy yêu lấy cơ thể mình, hãy làm cho cơ thể sạch sẽ để giữ nguyên hương thơm cơ thể. Bạn không cần phải che đậy bằng quá nhiều thứ nước hoa ngào ngạt. Hương thơm tự nhiên lại là thứ cuốn hút chàng hơn cả.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC