Ngày 10 Tháng 12, 2014 | 02:23 PM

Bị chồng bỏ vì rình hàng xóm tắm

GiadinhNet - Tôi 25 tuổi, đã qua một đời chồng nhưng chưa có con. Tôi có sở thích khác người là nhìn trộm đàn ông khi họ tắm, đi vệ sinh hoặc lúc họ thay quần áo.

Một vài lần bắt gặp tôi lén lút rình anh hàng xóm tắm mà tôi với ông xã cãi nhau kịch liệt, cuối cùng anh bỏ tôi vì cho rằng tôi bệnh hoạn. Tôi không biết mình có “bệnh hoạn” như lời chồng tôi nói không?

Giang Hương (Yên Bái)

Bạn đang mắc phải chứng loạn dục nhìn trộm. Đây là một trong những hình thức loạn dục hay lệch lạc tình dục mà biểu hiện bằng việc say mê tìm kiếm một phương thức hoạt động tình dục đặc biệt để đạt được cực khoái thay vì hình thức giao hợp bình thường. Bên cạnh hình thức loạn dục nhìn trộm như bạn đang mắc, có nhiều người lại chỉ thích phơi bày “vùng kín” giữa chốn đông người hoặc có người lại chỉ cần thỏa mãn tình dục bằng cách cọ xát “của quý” của họ vào những người khác giới không quen biết hoặc sờ mó vào chỗ kín của những người ấy. Có người lại chỉ có thể “xuất binh” khi làm “chuyện ấy” vào đồ lót của phụ nữ…

Hiện đã có phương pháp trị liệu căn bệnh loạn dục này. Phương pháp điều trị bao gồm liệu pháp tâm lý và hóa liệu pháp. Có người chỉ cần điều trị bằng liệu pháp tâm lý và điều chỉnh hành vi một thời gian là có thể trở lại bình thường.   

 BS Liên Hồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC