Ngày 12 Tháng 9, 2017 | 01:00 PM

Yêu đồng giới, nữ sinh đâm chết bạn học

Đang nói chuyện với người yêu đồng giới nhưng bị một nữ sinh khác xen vào, Trần Lệ Mai đâm chết bạn này vì cho rằng xía vào chuyện tình cảm của mình.

Ngày 11-9, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Lệ Mai (SN 2000; ngụ phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) 10 năm tù về tội "Giết người".


Trần Lệ Mai nhận 10 năm tù

Trần Lệ Mai nhận 10 năm tù

Theo cáo trạng, Mai và Lê Thị Kim Ngọc (SN 2000; ngụ thị xã Tân Uyên), Nguyễn Thị Ngọc H. (SN 1999; ngụ thị xã Tân Uyên), Phạm Ph.U. (SN 2003; ngụ huyện Bắc Tân Uyên) cùng học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên kỹ thuật hướng nghiệp thị xã Tân Uyên.

H. và Mai có quan hệ đồng tính . Sau một thời gian, H. nghi ngờ Mai và U. có tình cảm với nhau. Sáng 20-10-2016, trong giờ ra chơi, H. tát U. và được Mai can ngăn.

Chưa hả giận, H. nhắn tin hẹn Mai học xong đến bên cạnh căng tin của trung tâm nói chuyện. Sợ bị đánh, Mai ra chợ mua một con dao Thái Lan cất trong cặp.

Khi gặp nhau, H. và Mai cự cãi. Lúc này, nữ sinh Lê Thị Kim Ngọc đi ngang qua và tính phân phải trái. Cho rằng Ngọc xía vào chuyện riêng của mình nên Mai đâm vào đùi Ngọc. Ngọc lao tới ôm thì bị Mai đâm tiếp trúng vào hông sườn trái.

Dù Ngọc được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó; riêng Mai bị công an bắt giữ tại hiện trường.

Theo Soha/Trí thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC