Ngày 16 Tháng 3, 2019 | 07:19 AM

Thiếu nữ thiểu năng bị người đàn ông 'làm chuyện người lớn' trong căn nhà hoang ở nghĩa địa

  MỚI NHẤT

Khi thiếu nữ về nhà thì người mẹ thấy quần áo dính nhiều đất đỏ nên gặng hỏi. Hoa đã kể lại sự việc bị Dun chở tới căn nhà hoang trong nghĩa địa để "yêu" nhiều lần.

Ngày 15/3, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Dun (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Nạn nhân là bé Quỳnh Hoa (tên đã thay đổi, 16 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước, là người có bệnh thiểu năng trí tuệ).

Theo điều tra, khoảng 17h30 ngày 9/3, Hoa tắm xong và đi từ nhà sang nhà hàng xóm ở ấp 6, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh chơi. Tại đây, Dun và 2 người khác đang ăn nhậu thì Hoa rủ Dun ra ngoài. Thanh niên này vội đi về nhà tắm rửa và lấy xe máy hiệu Ware không biển số qua chở thiếu nữ đi chơi.

Khoảng 20h cùng ngày, mẹ Quỳnh Hoa thấy con gái đi chơi chưa về nên đã qua hỏi nhà hàng xóm thì được biết thiếu nữ đi cùng Dun. Gia đình lo sợ có chuyện nên đã chia nhau đi tìm.

Đến 20h30 cùng ngày, Dun chở Quỳnh Hoa về. Khi vào nhà, mẹ thiếu nữ phát hiện quần áo dính nhiều đất đỏ nên gặng hỏi.

Quỳnh Hoa đã kể lại sự việc bị Dun chở tới căn nhà hoang trong nghĩa địa ở ấp 3, xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh để "yêu" nhiều lần.

Công an đã lấy lời khai thiếu nữ dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Dun tới làm việc và anh ta thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

Theo Phú Thiên (Soha/Trí Thức Trẻ)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC